Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, để tiếp cận các tệp khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp đều cần có một logo để nhận diện thương hiệu riêng cho mình. Việc lựa chọn một thiết kế bảng hiệu, thiết kế logo doanh nghiệp, công ty dường như không thể thiếu để tạo được sự chuyên nghiệp. Vậy doanh nghiệp cần quan tâm những tiêu chí đánh giá nào để có một mẫu thiết kế logo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

thiet-ke-logo-gia-re

Tiêu chí đánh giá 1 mẫu thiết kế logo đẹp mắt, hiệu quả

+ Đơn giản

Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ logo của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là yêu cầu khó khăn nhất bởi lẽ để có được một logo đạt chuẩn, thể hiện được thông điệp mà đơn vị kinh doanh muốn truyền tải đến khách hàng. Việc này đòi hỏi doanh nghiệp và đơn vị thiết kế phải đầu tư rất nhiều tâm huyết, công sức và sự sáng tạo vào đó.

thiet-ke-logo-gia-re

+ Dễ nhớ

Trong quá trình thiết kế logo, doanh nghiệp cần thể hiện logo một cách dễ nhớ, dễ nhận biết nhất sau 1 lần nhìn thấy. Khi đó khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn chỉ sau một lần nhìn, đáy chính là thành công mà không phải bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể làm được.

+ Linh hoạt

Một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp cần phải thích ứng được trong nhiều hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Chính vì thế mà logo đẹp nên được thiết kế theo dạng vector để đảm bảo rằng nó có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy trường hợp, nhưng vẫn giữ được chất lượng hình ảnh 

>>> Có thể bạn quan tâm: bao li xi gia si

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, chuyên nghiệp chất lượng – uy tín tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Trong đó, Incucre là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cam kết cho ra sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

thiet-ke-logo-gia-re

Khi in ấn số lượng lớn bên Incucre, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in phiếu quà tặng, in profile chuyên nghiệp, in sticker theo yêu cầu, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế catalogue đẹp,… Với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Incucre luôn mang phương châm mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng.