Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Có thể nói, logo được coi là hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng của một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp công ty nào đó. Hiểu sâu xa hơn, logo còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, thể hiện được sự đặc biệt cũng như chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Chính vì vậy mà ngày nay, người ta vô cùng chú trọng và đầu tư vào việc thiết kế logo một cách ấn tượng và độc đáo.

Trong lĩnh vực thiết kế – in ấn, Dấu Chân Việt tự hào là một trong những công ty thiết kế logo tại tphcm chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Tìm hiểu về logo và ý nghĩa của việc thiết kế logo trong doanh nghiệp

Logo bao gồm một tập hợp các ký tự và hình ảnh kết hợp với nhau nhằm biểu thị một lượng thông tin nhằm truyền đạt cũng như tạo dấu ấn riêng giúp mọi người nhận diện được một doanh nghiệp nào đó thông qua nó. Một logo đạt chuẩn là gây được sự ấn tượng cho người nhìn, để họ có thể nhận biết được ngay doanh nghiệp của logo đó.

Thiết kế logo có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Không chỉ tạo nét riêng nổi bật, thể hiện được sự độc đáo, doanh nghiệp thông qua logo để truyền đạt những thông điệp và ý nghĩa sâu xa của mình đến khách hàng và đối tác.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ in hiflex chất lượng

Thiết kế logo đạt chuẩn cần thể hiện được những gì?

Tại sao các doanh nghiệp luôn phải đầu tư vào việc thiết kế logo giá rẻ? Vì đây chính là công việc quan trọng, nhìn thì khá đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng. Mục đích chính của logo chính là nhận hiện thương hiệu nên để có một thiết kế logo đạt chuẩn, bạn phải tạo được sự khác biệt giữa hàng nghìn logo thương hiệu trên thị trường.

Bên cạnh đó, logo cần biểu đạt được thông tin mà doanh nghiệp cần truyền tải đến người nhìn. Logo phải thể hiện được lĩnh vực hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Mẫu thiết kế phải thể hiện được phong cách, cá tính và những nét đặc trưng của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tạo được sự ấn tượng và thể hiện tính độc đáo của logo đối với khách hàng.

Xem thêm thông tin cách thiết kế card đẹp

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp?

Chính vì tầm quan trọng của việc thiết kế logo mà mỗi doanh nghiệp cần thật sự chú trọng và đầu tư vào quá trình thiết kế logo. Đây là công việc đòi hỏi tính sáng tạo cũng kinh nghiệm thiết kế chuyên sâu để có thể biểu đạt hết những giá trị nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Dịch vụ thiết kế logo tại tphcm là loại hình dịch vụ rất phát triển hiện nay chứng tỏ được sự quan tâm và nhu cầu của khách hàng đối với vấn đề này. Không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện ý tưởng cũng như hiện thực hoá những yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu, dịch vụ thiết kế logo tphcm chuyên nghiệp mang đến cho bạn những lợi ích về mặt tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối đa mà vẫn đảm bảo mang lại sản phẩm hiệu quả và đạt chất lượng cao.

Có thể bạn đang cần tìm công ty in hồ sơ năng lực chuyên nghiệp

Sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ này mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng tuy nhiên đó cũng là khó khăn bởi rất khó để tìm ra một đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì Dấu Chân Việt là sự lựa chọn vô cùng thích hợp mà bạn không thể bỏ qua.

Dấu Chân Việt – công ty thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

Công ty Dấu Chân Việt là một trong những công ty thiết kế logo tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn phục vụ và làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng sự thành công của hơn 500 sản phẩm thiết kế logo và nhận được sự tin tưởng của 99% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dấu Chân Việt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất. Công ty chúng tôi rất chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, thiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

>> Xem tiếp: thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế logo tphcm tại Dấu Chân Việt: chuyên nghiệp nhất – uy tín nhất – giá rẻ nhất. Chỉ duy nhất tại Dấu Chân Việt, khách hàng sẽ không bị giới hạn số lần chỉnh sửa, hoàn tất thiết kế khi hài lòng và cung cấp toàn bộ file gốc cho khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng hoàn hảo từ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Vì Sao Chọn INCUCRE Làm Nơi Thiết Kế Logo Cho Công Ty Bạn ?

 • Vì chúng tôi là công ty thiết kế logo tại tphcm chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Trong năm 2016 vừa qua chúng tôi phục vụ cho rất nhiều khách hàng trong ngày và thực hiện thành công hơn 500 sản phẩm thiết kế logo, nhận được sự hài lòng và tin tưởng của 99% khách hàng.
 • Đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động dày dạn kinh nghiệm, phong cách thiết kế hiện đại, mới lạ, cập nhật nhanh mọi xu hướng mới nhất trên thị trường.
 • Chi phí thiết kế logo giá rẻ nhất Tp.hcm, thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thẩm mỹ của logo.
 • Chỉ duy nhất tại incucre.com không giới hạn số lần chỉnh sửa, hoàn tất thiết kế khi khách hàng hài lòng.
 • Cung cấp file gốc để khách lưu giữ.
 • Cam kết 100% không sao chép từ bất kỳ nơi đâu.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ LOGO:

.

.

Liên hệ để biết thêm chi tiết : 

Ms Mỹ Hạnh          0789 359 747 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Thảo Nguyên  076 442 3308 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh3@incucre.com

Ms Mỹ Kiên           093 202 3386 ( Zalo, Viber ) mykien@incucre.com

Ms Ánh Hồng        097 531 8694 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Thanh Huyền  0971 395 351 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh5@incucre.com

Ms Thanh Trúc     097 491 2560 ( Zalo, Viber ) thanhtruc@incucre.com

 

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG:

 • Quý khách cung cấp thông tin, hình ảnh,… trực tiếp hay qua Email: baogia@incucre.com
 • Chuyển khoảng hay thanh toán 100% phí thiết kế.
 • Chuyên viên thiết kế gọi điện, làm việc trực tiếp nắm bắt ý tưởng.
 • Tiến hành thiết kế logo và gửi mẫu duyệt.
 • Hài lòng gửi file gốc.
 • Không hài lòng thiết kế lại không giới hạn số lần.

MẪU LOGO DO CÔNG TY IN CỰC RẺ THIẾT KẾ

.

.

Liên hệ để biết thêm chi tiết : 

Ms Mỹ Hạnh          0789 359 747 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Thảo Nguyên  076 442 3308 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh3@incucre.com

Ms Mỹ Kiên           093 202 3386 ( Zalo, Viber ) mykien@incucre.com

Ms Ánh Hồng        097 531 8694 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Thanh Huyền  0971 395 351 ( Zalo, Viber ) kinhdoanh5@incucre.com

Ms Thanh Trúc     097 491 2560 ( Zalo, Viber ) thanhtruc@incucre.com


Liên hệ