Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Quả bóng – món đồ chơi bình thường nhưng lại mang khá nhiều những ý nghĩa đặc biệt khi đưa vào thiết kế logo. Logo quả bóng có ý nghĩa là gì? Có phải nó thường chỉ được dùng trong thể thao không? Trong bài viết hôm nay cùng incucre tìm hiểu về logo quả bóng và những ý tưởng rất hay ho để thiết kế logo quả bóng đẹp nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: thiết kế hộp đẹp tại hcm

Hình tượng quả bóng và ý nghĩa logo quả bóng

Quả bóng là một vật mang ý nghĩa về hình tượng trong cuộc sống. Nhắc đến quả bóng thì chúng ta nghĩ đến một vật thể có thể bay được hoặc có thể sút xa nhờ vào tác dụng lực. Quả bóng bên ngoài thì mỏng manh nhưng bên trong lại căng đầy. Điểm yếu của nó là nhẹ và dễ vỡ nhưng chính điểm yếu này thì lại tạo ra điểm mạnh lại lại là sự chuyển động và khá nhịp nhàng. Quả bóng chẳng bao giờ đứng yên bởi vì mục đích của người ta làm quả bóng là để nó có thể đi được xa.

Chính vì những đặc điểm như vậy mà quả bóng lại là vật mang ý nghĩa cho sự linh hoạt và đại diện cho vẻ đẹp thu hút và sự tự do. Quả bóng còn là biểu tượng cho hy vọng, cho hòa bình và cả đoàn kết. Bạn có thể thấy trong những dịp quan trọng thì đều có trang trí bong bay hay nghi thức thả bóng.

Các nhà thiết kế vận dụng những tầng ý nghĩa sâu sắc của quả bóng để sáng tạo nên mẫu logo không chỉ đẹp mắt mà còn truyền tải đi nhiều bức thông điệp có ý nghĩa. Biểu tượng logo quả bóng biểu đạt cho khát vọng vươn cao và bay xa, chinh phục những chân trời mới của doanh nghiệp. Đồng thời logo quả bóng cũng thể hiện vẻ đẹp trẻ trung và linh hoạt, phù hợp với thị hiếu của đông đảo công chúng.

>> Địa chỉ thiết kế card visit đẹp nhanh tại hcm

Logo quả bóng dùng trong những ngành hàng nào?

Hình ảnh quả bóng xuất hiện trong logo thương hiệu thì thường là bóng bay hoặc bóng da. Với hình ảnh bóng bay thì những ngành hàng như quán trà sữa hay cửa tiệm đồ chơi, quà lưu niệm, mỹ phẩm và văn phòng phẩm…thường sử dụng hơn. Bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hướng đến là những người trẻ và cũng thể hiện được phần nào đặc điểm của các ngành hàng.

Với hình ảnh bóng da thì chắc chắn là những tổ chức hay doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thể thao sử dụng rồi. Hình ảnh quả bóng trong logo thể hiện chính xác lĩnh vực hoạt động. Đồng thời cũng biểu trưng cho sức mạnh và cả sự linh hoạt vốn là những đặc điểm cần có trong thể thao.

Thiết kế logo quả bóng thì không quá khó. Điều quan trọng vẫn là ý tưởng hay và công cụ hỗ trợ hữu ích và bạn cần tìm đơn vị thiet ke logo cong ty gia re chuyên nghiệp và incucre có thể giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nhé!


Liên hệ