Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để làm logo team online và offline. Bạn đang băn khoăn không biết biểu tượng nhận diện nào phù hợp với hội nhóm của mình. Đừng quá lo lắng về những lưu ý và mẫu thiết kế logo team nhóm trong bài viết sau của incucre chính là lời giải đáp được chi tiết nhất cho vấn đề trên hãy cùng đồng hành với chúng tôi ngay thôi nào!

thiết kế logo đẹp

Những lưu ý quan trọng khi làm logo team, nhóm

Một logo team đẹp mắt và cuốn hút cần hội tụ nhiều yếu tố. Để sở hữu một thiết kế logo ấn tượng vẹn tròn thì bạn nên ghi nhớ những lưu ý quan trọng sau:

Lưu ý hình tượng sử dụng khi mà làm logo team: Đa số các mẫu logo đội nhóm thì đều sử dụng hình tượng con vật uy nghi hay quyền lực như Hổ, Báo,…Một số team chọn logo dạng chữ và trong đó cách điệu 1 ký tự nào đó trong tên thương hiệu thành biểu tượng để nhận diện.

Lưu ý về kích thước làm logo team: Khi đã có biểu tượng yêu thích thì bạn hãy cân nhắc tới kích thước thiết kế. Hãy sắp xếp logo sao cho đảm bảo về yếu tố cân bằng tổng thể. Logo nhóm thì cần:

+ Không quá nhỏ hoặc không quá to.

+ Dễ nhận diện ở trên các nền tảng khác nhau.

+ Dễ in ấn và ứng dụng.

Thiết kế logo hcm

Lưu ý về cách để chọn font chữ khi làm logo team: Rất nhiều người đã lầm tưởng font chữ càng cầu kỳ và thiết kế càng đẹp mắt. Thực tế thì không hoàn toàn đúng. Bạn hãy thỏa sức sáng tạo text trong logo theo các xu hướng mới lạ nhưng cần đảm bảo dễ đọc hay dễ nhận diện team nhóm và tránh gây nhầm lẫn với các từ khác.

Lưu ý màu sắc logo đội nhóm: Màu sắc của logo đội nhóm không quá sặc sỡ hay màu mè. Nên sử dụng gam màu tương phản và tươi sáng nhưng chỉ giới hạn nhiều nhất 3 màu.

+ Màu sắc về tuổi mệnh của nhóm

+ Gam màu yêu thích của tất cả các thành viên

+ Ý nghĩa về màu sắc….

Có thể bạn cần tìm in thiệp mời sự kiện tphcm

Incucre – địa chỉ thiết kế logo team chuyên nghiệp

Logo team nhóm đại diện cho tất cả thành viên, do đó nhu cầu tìm kiếm đơn vị làm logo team đang ngày càng tăng cao. Kéo theo đó chính là sự xuất hiện của rất nhiều dịch vụ thiết kế logo ra đời. Tuy nhiên thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo thiết kế uy tín và chất lượng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với sức sáng tạo đột phá từ đội ngũ designer trẻ và incucre tự hào là một đơn vị thiết kế logo team nhóm chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng và từ khâu tư vấn tới thiết kế cho đến hoàn thiện thành phẩm đều minh bạch. Đảm bảo giúp cho khách hàng nắm được toàn bộ quá trình sáng tạo.

thiết kế logo tại tphcm

Tới nay thì incucre đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Mỗi thiết kế bàn giao thì chúng tôi đều được đánh giá 5 sao quý của quý khách. Từ đây đã khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và thiết kế sáng tạo độc quyền của incucre.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế banner facebook online