Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế banner quảng cáo hiện nay cũng là một trong những ấn phẩm marketing thông dụng nhất trên môi trường online. Hầu hết các công ty đều sử dụng không định dạng này thì định dạng khác bởi chi phí rẻ, khả năng đo lường, và tăng nhận diện thương hiệu tốt. Thiết kế banner phải hấp dẫn, độc đáo và mới lạ sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đó là lý do vì sao mà hiện nay nên có banner quảng cáo đẹp hấp dẫn để thu hút với mọi người.

Thiết kế banner – hình thức quảng cáo phổ biến

Banner quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến nhất trên mạng ngày nay. Hầu như là tất cả các công ty đều sử dụng chúng trong mọi chiến dịch quảng cáo bởi đặc tính rẻ, kết quả thu về tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả – đó cũng chính là lý do mà những người thiết kế chúng ta nên tích cực hoạt động trong khoản này nhiều hơn !!!

Ngày nay thiết kế banner quảng cáo không chỉ xuất hiện trên các website mà còn len lỏi vào những mạng xã hội khổng lồ như Facebook, Instagram, Snapchat hay những mạng xã hội thông dụng khác.

Mục đích chính của thiết kế banner là quảng bá thương hiệu. Banner đưa khách hàng truy cập từ trang web lưu trữ đến trang web của nhà quảng cáo hoặc 1 trang landing page cụ thể.

Xem thêm dịch vụ in tem bảo hành điện thoại

Thiết kế banner – thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm dịch vụ

Thiết kế banner quảng cáo được xem như là 1 vật thu hút thị giác, là trung gian giữa người dùng và trang đích của bạn. Thiết kế phải đáp ứng được giới thiệu sản phẩm. ghi vài đoạn chữ thuyết phục người dùng click vào chúng…nhưng đừng bao giờ quên những chi tiết nhận diện thương hiệu trên banner quảng cáo nhé

Ngoài ra, các màu sắc trên banner nên tiệp màu với màu sắc của thương hiệu. Những khía cạnh trên giúp cho trải nghiệm người dùng được mượt mà hơn khi click vào banner, đồng thời giúp cho thương hiệu của bạn ghi sâu hơn một chút vào trí nhớ của khách hàng.

Từ những lời kêu gọi đó các khách hàng có thể hiểu được những gì mà công ty bạn đang làm thu hút đến với khách hàng từ đó đẩy mạnh được thương hiệu sản phẩm của bạn nhanh chóng

Xem thêm dịch vụ thiết kế tờ bướm

Thiết kế banner quảng cáo cần thiết trong các trường hợp nào?

Nếu bạn là một người kinh doanh, các kênh truyền thông xã hội của bạn có thể có là cái nhìn đầu tiên khách hàng nhận được từ bạn và dịch vụ của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh từ trang web của mình và bao gồm logo của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các phông chữ và màu sắc phù hợp. Không phải tất cả những ảnh bìa đó phải là một bản sao chính xác của nhau nhưng chúng chắc chắn phải có một sự gắn kết chặt chẽ. Đó là một dấu hiệu chắc chắn tạo nên một thương hiệu tốt. Như vậy thiết kế banner quảng cáo đẹp chất lượng sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu nhanh chóng vượt bậc đến với khách hàng từ đó đảm bảo giúp nhận diện được thương hiệu tốt hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang có một sự kiện quan trọng, việc sử dụng các banner sẽ giúp sự kiện của bạn nổi bật hơn. Nếu bạn đang có một sự kiện như một chương trình sale, banners là một cách tuyệt vời để chuyển tải thông điệp tới bất cứ ai đang xem một trong các trang hồ sơ của bạn. Đó có thể là ảnh bìa, bài viết trên Facebook hoặc hình ảnh trên Instagram. Lúc này banner quảng cáo đóng vai trò giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn đến nhanh chóng và đến gần hơn với các khách hàng đặc biệt là khách hàng có nhu cầu, khách hàng tìm năng.

Xem thêm dịch vụ in danh thiếp phú nhuận

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ:

MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ  (VNĐ)
Banner WEB, Facebook 500.000đ

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

>>> Giá rẻ nhất chỉ 200.000đ/1 mẫu.

>>>> Chuẩn hệ 3 màu RGB hay 4 màu CMYK theo yêu cầu.

>>>>> Có luôn File gốc.

>>>>>> Thiết kế không giới hạn số lần chỉnh File khi quý khách chưa ok mẫu.

>>>>>>> Thay đổi thông tin thoải mái miễn phí hoàn toàn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BANNER:

  • Quý khách cung cấp thông tin, hình ảnh, logo,… trực tiếp hay qua Email, Skype, Zalo,…
  • Chuyển khoảng tiền  thiết kế banner chụp hình thông tin chuyển khoản gửi kèm theo mail dùm để xác nhận )
  • Chuyên viên thiết kế gọi điện, làm việc trực tiếp nắm bắt ý tưởng.
  • Tiến hành thiết kế và gửi mẫu duyệt.
  • Hài lòng gửi File gốc và các banner với nhiều kích thước theo yêu cầu.
  • Không hài lòng thiết kế lại không giới hạn số lần.

Những lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo

Để banner có thể thu hút được khách hàng và người xem thì trong quá trình thiết kế các khách hàng nên lưu ý các vấn đề như sau

+ Diện tích nhỏ nên cần thông điệp ngắn gọn, rõ ràng nhưng vẫn thể hiện được thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng, lôi cuốn khách hàng vào xem sản phẩm của mình.

+ Hình ảnh, màu sắc cần tạo sự tò mò, bắt mắt để thu hút khách hàng click vào banner quảng cáo. Nguyên tắc chung ở đây là hãy chọn màu sắc theo vị trí mà banner được đặt trên trang web.

+ Để thiết kế banner bạn có thể dùng những phần mềm đồ họa như photoshop hay corel là bạn có thể trình bày banner theo ý của mình rồi nhé.

Trên đây là những lưu ý mà bạn nên biết khi tự thiết kế banner vừa đẹp, hấp dẫn cũng như đúng với nhu cầu sử dụng.

Hi vọng với nội dung bài tư vấn hôm nay của công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt sẽ giúp bạn hiểu hơn được phần nào về dịch vụ này. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về dịch vụ thiết kế banner này có thể liên hệ qua địa chỉ bên dưới nhé.

Print

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM

Website: incucre.com

Email: baogia@incucre.com

Hotline:

Ms Hoài Thương | 097 491 2560 | hoaithuong@incucre.com

Ms Minh Giao     | 090 388 0605 | minhgiao@incucre.com

Ms Ý Nhi             | 098 206 8805 | ynhi@incucre.com

Ms Vân Uyên      | 097 415 2904 | kinhdoanh4@gmail.com

>>> Thiết kế logo


Liên hệ