Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem bảo hành điện thoại được dán lên sản phẩm sau khi sửa chữa hoặc để phân biệt sản phẩm, tránh bị làm giả, làm nhái và để bảo hành sản phẩm. Sản phẩm được dán tem bảo hành cũng chính là lời cam kết giữa cửa hàng và khách hàng của mình. Cửa hàng sẽ dựa vào ngày tháng ghi trên tem bảo hành để xem sản phẩm này còn thời hạn bảo hành hay không. Nhờ có tem bảo hành này mà có thể xác định được sản phẩm đó có chính hãng, mua đúng cửa hàng và có thể còn bảo hành được hay không.

in-tem-bao-hanh-nhan-decal-gia-re-6

In tem bảo hành điện thoại giá rẻ cần thiết thế nào?

In tem bảo hành điện thoại là việc vô cùng quan trọng, khi thị trường hiện nay nạn làm giả, làm nhái rất tinh vi, khó lòng phát hiện được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Việc in tem chống giả cần cầu kỳ, hoa văn tinh xảo dễ nhận thấy để tránh bị làm giả lừa người tiêu dùng.

tem-bao-hanh-nhan-decal-vo

Tem bảo hành là tem sử dụng 1 lần hay còn gọi là in tem bể, in tem vỡ, không thể tái sử dụng nên được dùng để dán lên các sản phẩm, linh kiện điện tử, đồ công nghệ, để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm. Khi tem bảo hành đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra nếu cố tính bóc ra tem sẽ vỡ vụn không bảo hành được nữa.

Xem thêm dịch vụ in tem bảo hành 7 màu tphcm

Vai trò của in tem bảo hành điện thoại

In tem bảo hành là một loại têm có kích cỡ nhỏ, được dử dụng để dán lên cách linh kiện sản phẩm của điện thoại, để đảm bảo sản phẩm đến tay người sử dụng vẫn còn nguyên vẹn. Đảm bảo được uy tín cho thương hiệu cũng như sự độc quyền sử dụng của hãng sản xuất. Mỗi một loại in tem nhãn bảo hành điện thoại sẽ giữ một vai trò nhất định. In tem nhãn bảo hành điện thoại cũng vậy, chúng cũng có một vai trò nhất định trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

in tem bảo hành điện thoại

Đối với người tiêu dùng: In tem nhãn bảo hành điện thoại giúp họ có lòng tin về sản phẩm, bảo vệ được những quyền lợi đáng có khi gặp vấn đề rủi ro hư hỏng về sản phẩm.

Đối với cửa hàng: In tem nhãn bảo hành điện thoại mang đến sự uy tín, sự khảng định của thương hiệu doanh nghiệp trên tị trường.

in-tem-bao-hanh-11

Là một công cụ thể hiện sự uy tín của công ty với khách hàng, sự trách nhiệm với những sản phẩm của doanh nghiệp, tem bảo hành-tem vỡ đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Với tem bảo hành, khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm, cũng đồng thời có thể nhận dạn được thương hiệu chính hãng so với các loại hàng giả, hàng nhái tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm dịch vụ in danh thiếp quận 7

Bảng giá in tem, nhãn decal:

STT QUY CÁCH TEM BẢO HÀNH SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ  (VNĐ)
01 Tem bảo hành
– Kích thước: (10 x 10 mm)
– Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cắt bế thành phẩm
1.000 190đ
2.000 170đ
5.000 150đ
10.000 135đ
02 Tem bảo hành
– Kích thước: (10 x 20 mm)
– Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cắt bế thành phẩm
1.000 240đ
2.000 220đ
5.000 210đ
10.000 195đ

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT

Dấu Chân Việt chuyên in tem bảo hành chất lượng

Hiện nay, tại TpHCM có rất nhiều công ty doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn, công ty in ấn Dấu Chân Việt là công ty in tem bảo hành uy tín hàng đầu tại TpHCM chuyên in tem bảo hành giá rẻ, với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệp nên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm duy nhất, với chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh in nhất và giá thành rẻ nhất. Công ty In Dấu Chân Việt tự hào cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao trên toàn quốc.

in-tem-bao-hanh-12

Dịch vụ in tem bảo hành của công ty Dấu Chân Việt với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Giấy in tem bảo hành có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất là loại giấy decal vỡ. Loại giấy decal vỡ này có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu in tem bảo hành cho sản phẩm linh kiện như: máy tính, điện thoại, các thiết bị máy móc khác,…Đến với chúng tôi bạn sẽ đảm bảo

+ Thiết kế đẹp, phù hợp với sở thích, phù hợp với tuổi, phù hợp phong thủy (màu sắc phù hợp với mệnh) đến khi nào bạn ưng ý thì thôi.

in-tem-bao-hanh-13

+ Thời gian in cực nhanh. Đảm bảo cho bạn giải quyết những đơn hàng vội, gấp.

+ Thủ tục đặt in đơn giản thuận tiện, tiết kiệm chi phí tối đa

Bên cạnh giá cả cạnh tranh, hấp dẫn như vậy, chất lượng sản phẩm của công ty luôn bảo đảm ở mức tốt nhất. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty.

Xem thêm dịch vụ gia in card visit


Liên hệ