Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Các nhà thiết kế trẻ có thể quá chú trọng vào hình dáng, màu sắc, đường cắt trang phục mà quên nghĩ đến các nhãn quần áo được thêm vào sau khi sản xuất. Cùng lúc đó, người tiêu dùng cũng thế, mặt hàng quần áo trông như thế nào và chi phí ra sao thường là mối quan tâm chính của người mua. Vậy nhãn mác có còn quan trọng không? Có, kể cả khi người tiêu dùng không chú ý đến vào thời điểm mua hàng nhưng họ sẽ cần trong quá trình sử dụng. Nhãn mác quần áo cung cấp thông tin quan trọng về sản phẩm, thông tin có thể chỉ là sự khác biệt giữa một mặt hàng được mua hoặc để lại trên giá.

Bạn đang có nhu cầu in mác quần áo số lượng lớn, giá tốt? Liên hệ ngay đến In cực rẻ để có giải pháp in hiệu quả.

In nội dung gì trên mác quần áo?

Nhãn mác quần áo truyền đạt thông tin chi tiết về sản phẩm

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nhãn mác quần áo là mô tả chất liệu sản phẩm được làm từ đâu, thành phần như thế nào, tính chất ra sao…

in-mac-quan-ao-gia-re

Người tiêu dùng ngày nay có ý thức về môi trường hơn bao giờ hết và không phải tất cả các chất liệu đều được làm ra theo những cách giống nhau như có rất nhiều chất liệu được làm từ nhựa (ví dụ như lycra, polyester, nylon). Vì một số lý do mà chất liệu được làm từ nhựa có hại cho môi trường. Những chất liệu này được tạo ra từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên không thể tái tạo, cần nhiều năng lượng để sản xuất và không có khả năng phân hủy sinh học.

Nhãn mác quần áo sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chất liệu được sử dụng để may quần áo, cho phép người tiêu dùng quyết định mua hay không tùy theo nhu cầu và mong muốn của họ.

Nhãn mác quần áo hướng dẫn cách bảo quản quần áo tốt nhất

Việc bảo quản quần áo đúng cách là điều quan trọng tất yếu. Nếu không có mác quần áo, người dùng sẽ không biết nên làm gì để quần áo mặc bền đẹp hơn. Khi đó, một số quần áo có thể bị rách, co rút hoặc phai màu ngay từ lần đầu dùng. Một số loại vải thậm chí không nên cho vào máy giặt và cần được xử lý đặc biệt như giặt hấp.

Ví dụ, đối với một số chất liệu vải phản ứng bất lợi với nhiệt, nhãn mác quần áo sẽ giải thích nhiệt độ giặt quần áo thích hợp, hoặc khẳng định loại vải ấy có phù hợp với máy sấy quần áo hay không. Biết cách chăm sóc quần áo đúng cách nghĩa là bạn sẽ giữ cho quần áo đẹp bền lâu hơn.

in-mac-quan-ao-gia-re

Xây dựng thương hiệu

Nhãn mác quần áo có thể là nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng, đồng thời cũng là cơ hội để các nhà thiết kế quảng bá thương hiệu của mình. Nhãn mác quần áo không chỉ có thông tin kỹ thuật về chất liệu và nhiệt độ; nó có thể được sử dụng như một nền tảng để khách hàng tăng nhận dạng thương hiệu. Bạn có thể thiết kế logo tại TPHCM để nhất quán hình ảnh thương hiệu trên mọi ấn phẩm của mình, kể cả nhãn mác.

Một thương hiệu nổi tiếng, dễ nhận biết sẽ xây dựng niềm tin với khách hàng, khuyến khích lòng trung thành và có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại của một công ty.

Nhãn mác quần áo có thể hiển thị logo, khẩu hiệu hoặc một lời hứa của công ty đối với người mua. Nhãn mác cũng có thể truyền tải thông điệp về cam kết bền vững của công ty hoặc giải thích quy trình sản xuất hàng may mặc thân thiện với môi trường.

in-mac-quan-ao-gia-re

Một số thương hiệu sử dụng nhãn quần áo như một phương tiện hài hước thêm vào những câu chuyện cười vui nhộn hoặc những lời chúc ngày lễ.

Bạn có nhu in mác quần áo chất lượng thì hãy đến ngay In cực rẻ để có giải pháp tốt nhất!

++ Bạn có đang cần thiet ke card dep? Đến ngay In cực rẻ nhé!


Liên hệ