GIỚI THIỆU | KIẾN THỨC ĐỒ HỌA | TUYỂN DỤNG | NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG | GIA CÔNG CÁN MÀNG

Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In Thẻ bài, Mác quần áo giá rẻ

In thẻ bài, in Mác, in Tag treo là một dạng tem mác được các công ty thời trang, các shop quần áo, du lịch khách sạn sử dụng. Thẻ bài, mác treo được gắn trên các hàng hóa không chỉ dùng để báo giá hoặc thông tin về sản phẩm bên cạnh đó việc in thẻ bài còn mang giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Lựa chọn in thẻ bài, in mác áo, in thẻ treo, in tag giá,… là một trong cách quảng cáo mạnh mẽ không thể thiếu được nếu bạn đang có ý định xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của mình.

incucre.com-in-nhan-mac-quan-ao-the-treo-tag-gia

Thiết kế thẻ bài, thiết kế mác, thiết kế tag treo, thiết kế thẻ treo, có thể tùy biến hình dạng khác nhau : hình vuông, tròn, elip, chữ nhật, bo góc, mũi tên, trái tim,… hoặc khách hàng cũng có thể chọn lựa và yêu cầu chúng tôi thiết kế thẻ bài có hình dáng độc đáo, cách điệu nhằm tạo phong cách riêng cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

incucre.com-in-nhan-mac-quan-ao-the-treo-tag-gia-2

Bên cạnh hình dáng kích thước thì chất liệu để in thẻ bài, in mác, in tag treo vô cùng quan trọng. Giấy in thường làm trên loại giấy chuyên dụng Briston 300 gsm, với giá thành rẻ. Ngoài ra chúng tôi trên các loại giấy cao cấp khác như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft màu nâu vàng (hoặc tẩy trắng) cũng tạo nên tính sang trọng của sản phẩm.

incucre.com-in-nhan-mac-quan-ao-the-treo-tag-gia-6

incucre.com-in-nhan-mac-quan-ao-the-treo-tag-gia-3

In thẻ bài, in thẻ treo, in mác, in tag treo hiện nay thường được in bằng công nghệ in offset giúp cho hình ảnh được rõ nét, sinh động. Ngoài ra, để tạo nên tính khác biệt cho thẻ bài, mác sản phẩm có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như cán màng, mạ nhũ, thúc chữ nổi, bế rãnh xé, đục lỗ tròn xỏ dây, ….

incucre.com-in-nhan-mac-quan-ao-the-treo-tag-gia-5

KT ≤ 8.8 x 5.3 cm (Hình chữ nhật + Đục lổ)

SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ  (vnđ) THÀNH TIỀN (vnđ)
500 Tờ 300 150.000đ
1000 Tờ 190 190.000đ
2000 Tờ 170 340.000đ

Để có giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline / Zalo: 0932023386 – 0903880605 – 0932399960 để được tư vấn và báo giá rẻ nhất.

incucre.com-in-nhan-mac-quan-ao-the-treo-tag-gia-7

incucre.com-in-nhan-mac-quan-ao-the-treo-tag-gia-4

>>> In Phiếu bảo hành giá rẻ TpHCM

In Thẻ bài, Mác quần áo giá rẻ
5 (100%) 1 vote