Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem decal vỡ bảo hành điện thoại dán lên sản phẩm sau khi sửa chữa hoặc để phân biệt sản phẩm, tránh nhầm lẫn với các sản phẩm làm nhái, làm giả và dùng để bảo hành sản phẩm. Những sản phẩm được dán tem bảo hành chính là lời cam kết bảo hành giữa cửa hàng và người mua trong một khoảng thời gian nhất định.

in-tem-decal-vo-bao-hanh-dien-thoai

Tác dụng của tem decal vỡ bảo hành điện thoại

Tem decal vỡ bảo hành điện thoại là một loại tem có kích thước nhỏ, được dùng để dán lên các linh kiện sản phẩm điện thoại với công dụng bảo hành điện thoại, giữ sản phẩm còn nguyên vẹn trước khi đến tay người dùng.

Bên cạnh đó, tem còn có công dụng quan trọng phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái kém chất lượng bởi trên thị trường hiện nay ngày càng tràn lan các sản phẩm hàng nhái, giả mạo.

in-tem-decal-vo-bao-hanh-dien-thoai

Đối với người dùng ngày nay, điện thoại có thể được coi như là một thiết bị máy móc, thiết bị công nghệ không thể thiếu. Ngoài ra, máy móc có tính chất đặc thù, nên khi bảo hành cần xác định được những lỗi thường gặp khi sử dụng là do lỗi sản xuất và vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Do đó, tem decal vỡ bảo hành sẽ giúp người bán kiểm tra được thời gian bảo hành cho một sản phẩm là bao lâu và thực hiện đúng theo chính sách đã quy định.

Tem bảo hành điện thoại thường là loại tem vỡ, được dán ở những vi mạch, ốc tháo lắp để đảm bảo nguyên vẹn sản phẩm. Khi thiết bị hư hỏng, bạn chỉ cần nhìn vào tem vỡ là biết được sản phẩm đó có từng bị tháo dỡ hoặc để nước vào hay chưa để xử lý chính xác.

Các loại tem decal vỡ bảo hành điện thoại hiện nay được thiết kế và in ấn rất đẹp. Chúng không chỉ đơn thuần là để bảo hành sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu công ty cực kỳ hiệu quả.

>>> Có thể bạn quan tâm: công ty thiết kế logo tại tphcm

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế tem nhãn chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế tem nhãn giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-tem-decal-vo-bao-hanh-dien-thoai

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

>>> Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.