GIỚI THIỆU | KIẾN THỨC ĐỒ HỌA | TUYỂN DỤNG | NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG | GIA CÔNG CÁN MÀNG

Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Cố định footer
Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tờ rơi lấy liền giá rẻ

Bạn đã có sẵn File rất cần in tờ rơi lấy liền để phục vụ cho một chiến dịch quảng cáo gấp mà đối tượng khách hàng cần tiếp xúc là rất lớn. Bạn cần tìm công ty in tờ rơi nhanh, giá lại rẻ còn phải đẹp chuẩn màu???

Công ty in ấn Dấu Chân Việt sở hữu chuổi máy in Offset chất lượng từ Nhật Bản, không qua trung gian in tờ rơi trực tiếp từ khâu nhận File nên đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng đề ra.

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống máy cắt, máy cán màng, máy cấn, bế, bo góc,… đảm bảo quy trình sản xuất khép kín cho tiến độ đơn hàng không nơi nào nhanh hơn trên toàn Tp.HCM

in-to-roi-to-gap-lay-lien-gia-re
Tờ gấp

In tờ rơi với đa dạng kích thước như: In tờ rơi A3, in tờ rơi A4, in tờ rơi A5, in tờ rơi A6, Tờ rơi KT 10x20cm,…

Về chất liệu giấy, độ dày khi in tờ rơi giá rẻ tùy theo nhu cầu của khách hàng: Định lượng giấy Couche từ C80 đến C300 là thông dụng nhất. Thông thường in tờ rơi giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp.

in-to-roi-lay-lien-gia-re
Tờ rơi KT 10×20 cm

Một mẫu tờ rơi đẹp khi muốn tung ra thị trường để đến được với đối tượng cấn tờ rơi quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị được cao nhất. Muốn vậy tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, đặc biệt, giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công ty in ấn Dấu Chân Việt hổ trợ thiết kế tờ rơi cho quý khách hàng với giá rẻ khi in tại công ty chúng tôi.

Bấm xem >>> Bảng giá in tờ rơi

Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố cùng với công nghệ in Offset hiện đại cam kết sẽ làm hài lòng với khách hàng, hãy gọi cho ngay Hotline: 0975465591 – 0982068805 – 0903880605 để được tư vấn và phục vụ.

Xem thêm tại Website: incucre.com khi có nhu cầu in tờ rơi nhanh, in tờ rơi lấy ngay,…

Hoặc gửi File vào mail: incucre@gmail.com để được báo giá nhanh nhất.

In tờ rơi lấy liền giá rẻ
3 (60%) 2 votes