Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngành cơ khí gần đây đang trở thành một ngành nghề được đầu tư vào hoạt động rất nhiều. Vì thế mà logo hay slogan,… cũng được chỉnh chu rất nhiều để hoàn thiện được một thương hiệu. Thương hiệu, càng nổi tiếng thì công sức bỏ ra suy ngẫm và hoàn thiện từng việc nhỏ để hướng đến 1 giá trị tên tuổi có sự gắn kết giữa sản phẩm và con người của doanh nghiệp với người tiêu dùng cũng là cả một quá trình nên đây được xem là quan trọng không thể thiếu. 

++ Có thể bạn cần tìm nhận thiết kế logo

Logo của ngành cơ khí là gì?

Logo của ngành cơ khí là những biểu tượng được kết hợp bởi những hình ảnh: bánh răng hay đinh ốc,,,, với các con chữ, màu sắc và bố cục hoàn toàn khác nhau.

Nhìn sơ qua logo nhỏ xíu thì người ta đã nhận thấy được một phần nào đó của ý nghĩa, tầm vóc và vị thế của doanh nghiệp đó như thế nào. Doanh nghiệp có tạo ra được lòng tin và sức hút với đối tác hoặc là các chủ sở hữu khác hay không đó chính là nhờ vào những mẫu logo có giá trị  và đặc biệt đó.

 

Những quy tắc mà bạn cầm nắm:

+ Logo tuyệt đối không được đạo nhái hay ăn cắp ý tưởng => Nếu như bị cục sở hữu trí tuệ không công nhận (cho dù vô tình hay cố ý).

+ Nắm bắt về thông tin doanh nghiệp: Văn hóa hay màu sắc hay slogan, giá trị cốt lõi và ý tưởng của chủ doanh nghiệp

Phong cách thiết kế logo về cơ khí:

+ Logo độc đáo – có nét riêng và chuyên nghiệp có như vậy thì việc doanh nghiệp mới vững mục tiêu để tiếp tục phát triển vững vàng.

+ Riêng logo cơ khí thì sẽ càng có sự khác biệt hơn so với những ngành nghề khác, đó không phải là những hình ảnh con ốc hay là những bánh răng đơn thuần mà nó chính là những thiết kế hết sức tinh vi và độc đáo.

>> Tham khảo thêm: in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế logo cơ khí

Gam màu dễ nhìn, tông bắt mắt là những dải màu cơ bản trên bảng màu sắc: đỏ hay cam hay xanh dương, xanh lam hay tím, đen, trắng và nâu. Các gam màu trên thì đều là những gam màu nóng, lạnh, hay trung tính

Tông màu sáng: Chói mắt và khó tiếp cận được ánh mắt người nhìn

Tông màu tối: U ám… -> tốt nhất là phối hợp giữa tông sáng và tông tối hài hòa để tạo ra được giá trị thật của logo.

PROFILE CONG TY - LOGO-34

– Màu đỏ: tượng trưng cho sự đam mê, cả lòng nhiệt huyết. 

– Màu cam: tượng trưng cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, hăng hái và nhìn vào chiếc logo này sẽ tạo ra được nhiều năng lượng.

– Màu xanh dương: xanh là màu mang ý nghĩa và tượng trưng cho sự uy tín, rắn rỏi; đồng thời thì chất nam tính và sức cuốn hút cũng sẽ được bộc lộ rõ.

– Màu xanh lá: thể hiện sức khỏe mạnh và phát triển, tượng trưng cho những gì tự nhiên và phong phú nhất.

– Màu đen: màu sắc này sẽ thể hiện rõ sự đơn giản nhưng cũng không vì thế mà kém phần đẳng cấp.

Nếu như bạn đang cần dịch vụ thiết kế logo chất lượng và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ nhanh incucre để được tư vấn tốt nhất.

>> Thông tin  liên quan: thiết kế banner facebook


Liên hệ