Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành là một loại tem khá đặc biệt và nó có giá trị như một lời cam kết hoặc là một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty và doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường hiện nay. Vậy thì cách bóc tem bảo hành như thế nào nhanh? Incucre sẽ gợi ý đến cho bạn các mẹo cực hay để cách bóc tem bảo hành nhé!

++ Có thể bạn quan tâm in tem bảo hành in tem số 1

Đôi nét về tem bảo hành

Tem bảo hành đang ngày nay được sử dụng rất nhiều trong việc chống hàng giả và hàng nhái trên thị trường. Tem bảo hành là một loại tem mà chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần. 

Tem bảo hành thông thường thì sẽ được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho để phù hợp với kích thước của các sản phẩm. Chúng thường sẽ có hình dáng như tem tròn hay tem chữ nhật hoặc tem dạng elip và tem hình vuông.

in-tem-bao-hanh-7-mau-6

Thành phần để thiết kế ra một chiếc tem bảo hành:

+ Kích thước rất phù hợp với sản phẩm tem nhỏ nhất là khoảng 1cm tem lớn nhất 2cm.

+ Quan trọng nhất đó là được làm từ chất liệu giấy Decal vỡ Koanhao nhập khẩu 100% đến từ châu âu.

+ Độ bền màu sắc và tuổi thọ, có độ dính của tem đủ tồn tại theo số năm niên hạn bảo hành.

>> Tham khảo thêm: mẫu thiết kế card visit đẹp

Cách bóc tem bảo hành

Có rất nhiều bạn đang gặp khó khăn trong cách để bóc tem bảo hành để dán vào sản phẩm cần bảo hành của công ty hoặc cửa hàng bạn bán cho khách hàng mua sản phẩm của mình.

Nhiều bạn khi bóc con tem lên thì tem cũng đã bị hỏng (đã bị vỡ góc hoặc đứt làm đôi hay con tem không nguyên ven). Do đó mà không thể nào dùng con tem đó để dán được mà phải dùng con khác. Có những bạn bốc vài con thì mới được một con nguyên lành. Thời gian mà các bạn bốc được con tem lên thì cũng rất lâu hoặc là có bạn loay hoay mất nhiều phút thì mới có thể dán lên được.

in-tem-bao-hanh-7-mau-4

Sau đây là cách để bóc tem bảo hành và gợi ý cho bạn:

1. Đầu tiên điều bạn cần làm là bạn phải kiểm tra xem tem đã được cắt bế chờ sẵn chưa. Nếu như đã cắt bế rồi thì đạt mà còn không thì bạn phải cắt mới có thể bóc được hoặc là lựa chọn những bản đã cắt rồi để dùng.

2. Bạn cần kiểm tra xem trên tem đã ghi đủ các thông tin sản phẩm được bảo hành chưa. Nếu như đã có đủ thông tin thì bạn mới có thể tiến hành bóc tem và dán vào sản phẩm.

3. Thông thường thì tem bảo hành được in thành một bản to (hay có nơi sẽ gọi là vỉ) và một bản có nhiều con tem được cắt bế để chờ và tạo thành các con tem riêng biệt. Các con tem thì đứng thẳng hàng nhau và theo hai chiều dọc và ngang. 

Bạn đang có nhu cầu về in ấn và đang muốn tìm một đơn vị in uy tín với giá tốt, có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm bạn đừng quên liên hệ đến incucre nhé!

>> Thông tin liên quan: in catalogue chuyên nghiệp