Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế Catalogue đẹp giá rẻ chuyên nghiệp tại TpHCM

Khi in Catalogue nó có chứa năng là cuốn tài liệu mang tính chất dùng để tra cứu thông tin, được biên soạn nhằm giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue đẹp khoảng 16-20 trang.

Do đặc tính khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ nên lượng thông tin chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm dịch vụ là chính. Đôi khi khách hàng không hiểu hết ý nghĩa của nó hoặc muốn tận dụng để làm công cụ quảng cáo về công ty nên cuốn catalogue sẽ biến thành 1 cuốn giới thiệu về hồ sơ năng lực công ty. Do vậy khi thiết kế catalogue đẹp, ưu tiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.

Bố cục một cuốn catalogue có những ý chính như sau: Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ. Sử dụng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết. Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong 1 trang ngắn gọn, sau đó là phân loại và nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi. Các trang cuối của catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ cho công việc bán hàng như: dịch vụ, liên hệ…

 Những nội dung cần chú ý khi thiết kế Catalogue:

Quy cách: kích thước như thế nào? Khổ A4 hay khổ đặc biệt, dọc ngang hay vuông? Tuỳ thuộc loại sản phẩm, cần đưa ra một kích thước hợp lý. Ví dụ: một cuốn catalogue khổ 210×210 (loại khổ vuông cho giấy A4) sẽ tạo cảm giác đặc biệt cho người xem. Nó có thể phù hợp với một sản phẩm đồ nội thất. Một cuốn khổ A4 trình bày ngang ( 297 x 210) xem ra hợp lý với việc giới thiệu các dự án bất động sản hoặc khách sạn

Số lượng trang: tuỳ thuộc số lượng mẫu mã sản phẩm, sẽ đưa ra số trang hợp lý. Số trang của một cuốn đóng dập ghim sẽ là số chia hết cho 4. Ví dụ 20, 24, 28 trang. Đôi khi in catalogue dày khoảng 80 100 trang cũng là chuyện bình thường.

Chất liệu giấy: tuỳ thuộc kinh phí đầu tư, khách hàng sẽ chọn loại chất liệu giấy in catalogue thường như giấy Couche, giấy Offset hoặc chọn chất liệu cao cấp hơn như Conqueror. Ngoài ra công nghệ gia công và xử lý sau in cũng góp phần tạo ra một cuốn catalogue đẹp.

Công ty in ấn Dấu Chân Việt chuyên thiết kế catalogue giá rẻ, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue đẹp tại TpHCM,… Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chúng tôi mang đến những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng cho quý khách hàng góp phần mang lại những hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

 

.

.

>>> Thiết kế in ấn Profile, hồ sơ năng lực đẹp giá rẻ tại TpHCM

 


Liên hệ