Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In catalogue chuyên nghiệp là một sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dùng để in ấn và sử dụng để giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm mà doanh nghiệp hiện đang kinh doanh. Tuy nhiên thì tùy thuộc vào quy mô của cơ sở kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp sẽ có một nhu cầu nhất định về số lượng catalogue cần in ấn.

thiết kế catalogue

Vì sao in catalogue trong doanh nghiệp lại quan trọng?

Catalogue là một loại ấn phẩm quảng cáo quan trọng được sử dụng tại các thương hiệu và doanh nghiệp. Ấn phẩm này có thiết kế như một cuốn sổ nhỏ hoặc cuốn tập học sinh hoặc tuỳ theo kích cỡ mà khách hàng mong muốn. Nội dung bên trong catalogue là thông tin giới thiệu về sản phẩm được gửi đến khách hàng.

Catalogue thường sẽ được các doanh nghiệp kinh doanh đặt in với số lượng lớn, vì vậy mà công nghệ in offset sẽ rất phù hợp và đáp ứng được chất lượng của mỗi bản in là tốt nhất. Tuy nhiên, thị trường hiện nay thì có rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh quy mô vừa và nhỏ do nhu cầu in catalogue để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì cũng đa dạng hơn nhiều.

thiết kế catalogue

Công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại của incucre cho phép in ấn catalogue với sản phẩm tốt nhất, màu sắc và chi tiết rõ nét, ấn tượng. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Phương pháp in catalogue thường sử dụng

In nhanh kỹ thuật số: Với tốc độ in ấn nhanh chóng, bạn có thể lấy catalogue ngay trong ngày. Bạn cũng có thể dùng nhiều loại giấy khác nhau với phương pháp in ấn này. Công nghệ in này vẫn đảm bảo độ nét hình ảnh và chữ cao, bạn sẽ sở hữu những cuốn catalogue chất lượng từ phương pháp này.

thiết kế catalogue đẹp

In offset: áp dụng công nghệ in ấn hiện đại mới, đảm bảo in nhanh, in rẻ và chất lượng cao. Tuy nhiên, muốn sử dụng phương pháp này, bạn nên in với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí hiệu quả. Chất lượng in offset rất đáng tin cậy, do đó, hãy cân nhắc qua phương pháp này trước tiên nhé!

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến với chúng tôi qua hotline 097 531 8694 sau để được hỗ trợ tối đa nhất nhé

Xem thêm về: mẫu thiết kế card visit đẹp


Liên hệ