Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay, trên thị trường ngoài những hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu, logo doanh nghiệp còn thường sử dụng băng rôn bởi lẽ đây cũng được xem là một hình thức quảng bá rộng rãi và hiệu quả. Tuy nhiên chúng có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng in băng rôn giá rẻ hcm tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

in-bang-ron-gia-re-hcm

Ưu nhược điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo 

Băng rôn hay còn được biết đến là banner, được sử dụng để làm quảng cáo mỗi khi doanh nghiệp có chương trình hay sự kiện. Dịch vụ in băng rôn chính là sử dụng các chất liệu in PP, Hiflex,… in các biểu ngữ liên quan lên băng rôn.

Ưu điểm

Khi sử dụng băng rôn quảng cáo doanh nghiệp sẽ:

+ Có thể tiếp cận và tìm hiểu thị trường dễ dàng hơn

+ Để lại ấn tượng cực kỳ đặc biệt khi người tiêu dùng nhìn thấy băng rôn của doanh nghiệp

+ Có thể thỏa sức sáng tạo khi thiết kế băng rôn

+ Băng rôn có độ bền lâu hơn vì được in từ chất liệu hiflex

+ Chi phí thực hiện không quá cao

in-bang-ron-gia-re-hcm

Nhược điểm:

Nếu doanh nghiệp muốn truyền tải nhiều thông tin/ thông điệp cùng một lúc thì việc in băng rôn sẽ không thể giúp truyền tải hết nội dung vì chúng có kích thước giới hạn. Hơn nữa, nếu một tấm băng rôn có quá nhiều chữ thì người tiêu dùng sẽ không chú ý đến để tìm hiểu nội dung quảng cáo là gì.

Bên cạnh đó, để có thể tiến hành treo quảng cáo băng rôn bạn phải nhận được sự đồng ý của chính quyền địa phương mới có thể treo băng rôn.

Có thể thấy, bất kỳ hình thức quảng cáo nào cũng sẽ có những nhược điểm của chúng, và để có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

>>> Cùng tìm hiểu: in tem decal vỡ bảo hành điện thoại

Nhà cung cấp dịch vụ thiết kế in băng rôn chuyên nghiệp chất lượng – uy tín tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in băng rôn. Trong đó, Incucre là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể cam kết cho ra sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

in-bang-ron-gia-re-hcm

Khi in ấn số lượng lớn bên Incucre, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: in phiếu quà tặng, in profile chuyên nghiệp, in sticker theo yêu cầu, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế catalogue đẹp,… Với giá cả hợp lý phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Incucre luôn mang phương châm mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng. 

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh 0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng 0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên 0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên 0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao 0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương 0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/