Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem vỡ in sẵn/ tem bảo hành được in trên decal loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

tem-vo-in-san

Tem vỡ là dạng tem như thế nào? Có đặc điểm gì?

Tem vỡ là một dạng tem bảo hành được in trên chất liệu giấy decal tự dính và có tính dễ vỡ khi người dùng bóc ra hoặc mở niêm phong. Nên để đảm bảo đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm để tránh việc tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn thành sản phẩm còn thời hạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Tem vỡ dạng dai có độ bám dính tốt hơn và khó vỡ được sử dụng để dán lên các bề mặt tiếp xúc gồ ghề hoặc dùng làm tem niêm phong máy móc, thiết bị. Ngoài ra, tem vỡ hologram với tính ưu việt là khó làm giả do nguyên liệu sản xuất không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy móc hiện đại.

tem-vo-in-san

Tem vỡ gồm 3 lớp: phần đế giấy, phần mực in lazer và lớp màng nilon. Sau khi tiến hành dán tem, bạn hãy thử bóc lớp nilon bên ngoài tem và sẽ thấy tem vẫn giữ được hình dạng ban đầu nhưng phần còn lại đã bị dính chết trên bề mặt. 

Tem vỡ thường được in offset, digital,… với công nghệ in ấn này bạn sẽ cần lo ảnh hưởng đến chất lượng tem cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng còn mang lại độ bền màu theo thời gian.

>>> Có thể bạn quan tâm: công ty thiết kế logo tại tphcm

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế tem nhãn chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế tem nhãn giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

tem-vo-in-san

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

>>> Xem thêm: in offset nhanh gia re