Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem nhãn đối với doanh nghiệp vô cùng quan trọng bởi chúng đóng vai trò cung cấp thông tin sản phẩm cũng như doanh nghiệp đến khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, việc chọn chất liệu khi thiết kế tem nhãn vô cùng quan trọng nên các doanh nghiệp cần quan tâm đến.

thiet-ke-tem-nhan

Tiêu chí đánh giá một đơn vị thiết kế in tem nhãn chất lượng

1/ Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Điểm cốt lõi và quan trọng nhất mà các công ty in tem nhãn tốt nhất có điểm chung là luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Dù vấn đề là chất kết dính hay việc lựa chọn vật liệu, INCUCRE sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn. Sau đó, nếu có vấn đề gì xảy ra với đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ luôn chịu hoàn toàn trách nhiệm và sửa chữa khắc phục sự cố để không gây bất kỳ ảnh hưởng và sự chậm trễ nào.

thiet-ke-tem-nhan

2/ Hiểu được nhu cầu của khách hàng và đưa ra lời khuyên

Các công ty in ấn tốt nhất sẽ giúp khách hàng tư vấn và lựa chọn loại tem tốt nhất cho thương hiệu, tìm hiểu được những thứ độc đáo và riêng biệt cho từng ngành hàng để tạo một sản phẩm chất lượng nhất. Việc hợp tác với các thương hiệu đã cho INCUCRE một cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, cùng hệ thống máy móc hiện đại là nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể thực hiện những giải pháp tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng.

3/ Hiệu quả về chi phí

Chúng tôi thường đưa ra những lựa chọn về giải pháp in ấn phù hợp để sản phẩm đạt hiệu quả về doanh thu, bởi giá thành in tem không quan trọng nếu chúng mang lại hiệu quả giúp sản phẩm nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in nhãn giấy tại Incucre. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Incucre là một trong những nhà cung cấp sử dụng phương pháp in offset chất lượng nhất ở Việt Nam. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, Incucre đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã tem nhãn sáng tạo, độc đáo gây ấn tượng cho khách hàng.

thiet-ke-tem-nhan

Chúng tôi sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, mang đến những sản phẩm rõ nét, chất lượng làm hài lòng khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài in tem nhãn, Incucre còn cung cấp các dịch vụ như: thiết kế logo giá rẻ, thiết kế card visit, thiết kế in ấn catalogue, in hồ sơ năng lực, in voucher, in tờ rơi gấp a4,…

Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

 

Web: https://incucre.com/


Liên hệ