Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In nhãn mác cho các sản phẩm là việc làm cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện cho sản phẩm của mình. Hiện nay có hai chất liệu phổ biến dùng cho tem nhãn là giấy và decal các loại. Thông thường, nhãn decal đã được ưa chuộng hơn và phổ biến hơn nhãn giấy. Thế nhưng, vẫn có lúc chúng ta cần dùng đến dịch vụ in nhãn giấy hcm. Đó là khi nào? hãy cùng Dấu Chân Việt tìm hiểu ngay nhé!

in-nhan-giay-hcm

In nhãn giấy vẫn có nhu cầu cao

Trong in ấn nhãn mác, in nhãn giấy được tạo ra từ buổi sơ khai và được sử dụng nhiều nhất trong quá khứ. Mặc dù sự xuất hiện của decal nhựa khiến xu hướng sử dụng nhãn giấy giảm dần nhưng nhu cầu sử dụng vẫn rất cao.

Đặc tính có lợi của nhãn giấy là gì?

Mặc dù có nhiều điểm bất lợi của nhãn giấy nhưng vẫn có những lợi ích mà không có loại nhãn mác nào đáp ứng tốt như loại nhãn này.

Mời xem thêm: in danh thiếp Phú Nhuận

Rất dễ sử dụng. Đối với những loại nhãn giấy thông dụng, hầu như ai cũng biết sử dụng. Nhãn được bế theo yêu cầu, dễ bóc và có khả năng dính rất chặt trên hầu hết các loại chất liệu.

in-nhan-giay-hcm

Chi phí thấp. So với bất kỳ loại nhãn mác nào khác, in nhãn giấy có giá tốt nhất và rất hời cho cá doanh nghiệp làm với số lượng lớn. Đây được xem là sản phẩm đáp ứng chi phí tốt nhất cho người dùng hiện nay.

Hình ảnh màu sắc đẹp. Không kém cạnh gì so với những chất liệu khác, in nhãn giấy vô cùng đẹp măt với màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Thông tin hiển thị trên nhãn giấy vẫn rất nổi bật và bắt mắt.

Dễ tạo hình. Với tính chất mỏng nhẹ, chất liệu giấy giúp người dùng tạo hình như mong muốn vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, để tăng thêm nét thẩm mỹ cho nhãn giấy, người ta còn ưu tiên cán màng để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của nhãn.

Mời xem thêm: in decal vỡ

in-nhan-giay-hcm

Trong việc in ấn, nhãn giấy vẫn đứng ở một vị thế riêng biệt mà không một loại nhãn nào có thể hoàn toàn thay thế được.

Lưu ý, vì chất liệu giấy không thể hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao, do đó, bạn chỉ nên ưu tiên sử dụng in nhãn giấy trong trường hợp sản phẩm không sử dụng trong môi trường trên.

Hãy liên hệ đến Dấu Chân Việt khi bạn cần đến dịch vụ in tem hoặc nhãn giấy. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn. Hãy tham khảo những thành phẩm của chúng tôi nhé!


Liên hệ