Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem nhãn tuy là một sản phẩm rất nhỏ gọn nhưng lợi ích mà chúng mang lại rất to lớn. Mặc khác, chúng còn tác động đến việc xây dựng hình ảnh sản phẩm cũng như quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn những tiêu chí đánh giá, in tem nhãn sản phẩm chất lượng, cùng theo dõi bài viết nhé!

in-tem-nhan

Tiêu chí đánh giá các loại tem nhãn chất lượng hiện nay

1/ Kích thước tem

Tùy vào yêu cầu của từng thương hiệu mà kích thước tem nhãn sẽ có sự khác nhau. Mỗi một kích thước đều thể hiện được mục đích sử dụng nhất định.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại tem có hình dạng cố định như hình tròn, elip, chữ nhật,… Song kích thước này vẫn phải đảm bảo phù hợp với bao bì sản phẩm và thể hiện đủ tất cả nội dung, thông tin cơ bản của doanh nghiệp.

2/ Nội dung trên tem nhãn 

Nội dung trên tem nhãn phải được chọn lọc và tinh gọn. Những nội dung cần thiết vẫn phải được thể hiện đầy đủ trên tem nhãn. Bởi việc in ấn tem nhãn chất lượng cao, cung cấp thông tin. Ngoài ra, tem nhãn còn mang tính nhận diện thương hiệu cao, chống lại các hiện tượng hàng nhái, hàng giả.

in-tem-nhan

3/ Chất liệu in

Chất liệu in luôn ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Chất liệu này được lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng miễn phải phù hợp với yêu cầu và tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn. Bên cạnh đó, cần phải quan tâm đến chất lượng mực in và màu in. Sự hòa hợp giữa giấy và màu in sẽ cho những sản phẩm có độ bền cao.

4/ Công nghệ in

Công nghệ in ấn sẽ tạo ra những sản phẩm tem nhãn chất lượng. Hiện nay, nhu cầu để có một tem nhãn bền đẹp, sắc nét phụ thuộc vào thiết bị in. Các thiết bị in hiện đại sẽ cho ra đời các mẫu tem nhãn chất lượng, không bị nhòe, rõ nét.

>>> Có thể bạn quan tâm: in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế tem nhãn chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế tem nhãn giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-tem-nhan

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Web: https://incucre.com/


Liên hệ