Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang là nhân viên bán hàng hay bạn là chủ doanh nghiệp và cần 1 mẫu thiết kế name card để giới thiệu? Nhưng bạn hoàn toàn lại không có kinh nghiệm gì về thiết kế. Bạn đang muốn tìm cho mình 1 địa chỉ thiết kế name card với giá rẻ uy tín. Hãy tìm tới incucre, đến đây thì bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu mã cũng như là làm ra nhiều mẫu name card độc quyền.

dịch vụ thiết kế name card

Thiết kế name card có vai trò như thế nào?

Thiết kế name card là một công việc nhiều cửa hàng in ấn thường làm mỗi ngày. Đây chính là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và theo thống kê, mỗi tuần có khoảng hơn trăm người liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế card visit.

Để thiết kế 1 tấm name card ấn tượng thì bạn phải có kinh nghiệm về thiết kế và lên bố cục. Công việc của designer là đưa hình ảnh logo thương hiệu và thông tin liên lạc lên 2 bề mặt của name card. Yếu tố để làm nên name card đẹp là sắp xếp thông tin, bố cục sao cho hợp lý và chọn màu sắc hài hòa để làm nổi bật nội dung bên trong.

in ấn name card

Name card hay còn gọi là danh thiếp thì đây là sản phẩm giới thiệu thường được chủ doanh nghiệp hay nhân viên bán hàng sử dụng. Họ muốn gửi thông tin ngắn gọn, xúc tích đến người đối diện nhanh nhất. Thay những cách trao đổi thông tin liên lạc khác thì name card còn khẳng định với khách hàng sự chuyên nghiệp và uy tín từ những gì bạn cung cấp.

Các đối tượng cần sử dụng name card là: chủ doanh nghiệp hay người hay giao tiếp, cửa hàng, trưởng phòng và nhân viên sale. Vì họ hay đảm nhiệm công việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp hay cá nhân.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ in ấn giấy mới chuyên nghiệp

Cách để thiết kế name card đẹp và hiệu quả

Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ bạn cần biết để làm ra 1 tấm name card đẹp và ấn tượng:

Chọn thiết kế đơn giản nhất có thể

Dù có muốn name card của mình đẹp thế nào thì chúng cũng chỉ sử dụng với 1 mục đích duy nhất đó là “gửi thông tin liên lạc với người đối diện“. Vì thế nên yếu tố thông tin phải được ưu tiên hàng đầu để khách hàng dễ thấy và ghi nhớ. Tránh làm quá nhiều nội dung hoặc là hình ảnh gây rối mắt.

Dùng hình ảnh trong name card

Danh thiếp chỉ nên thiết kế đơn giản và hình ảnh thì cũng vậy. Bạn chỉ nên đưa 1 hình ảnh duy nhất vào name card và đó thường là logo công ty. Chỉ sử dụng logo thôi là đủ và tránh thêm nhiều hình ảnh khác làm khách hàng phân tâm (trừ một số trường hợp đặc biệt).

thiet-ke-danh-thiep

Thông tin trong name card

Ngoài bố cục đẹp thì thông tin đưa lên name card thì cũng phải rõ ràng. Hãy chắc chắn rằng những thông tin quan trọng như: tên hay địa chỉ, sđt, email được ưu tiên. Ngoài ra thì bạn hãy lựa chọn font chữ đơn giản để người xem có thể đọc thông tin dễ dàng hơn.

Đừng quên incucre là địa chỉ chuyên thiết kế và in name card theo yêu cầu chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Tìm hiểu thêm về giá thiết kế banner


Liên hệ