Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Card visit thế nào được gọi là sang trọng và lịch lãm. Nếu như một ngày nào đó, sếp của bạn yêu cầu bạn phải đặt mẫu card visit cho sếp phải thật đẹp và đẳng cấp. Bạn không rõ là như thế nào là mẫu name card sang trọng và đôi khi sử dụng từ ngữ thì dễ mà thực hiện ý tưởng thiết kế mới khó. Làm thế nào để đúng ý sếp và đúng ý nghĩa là sang trọng lịch lãm. 

Thiết kế card visit sang trọng và lịch lãm là như thế nào?

Thông thường chúng ta hiểu từ sang trọng nghĩa là một khái niệm gì đó là đẹp hoặc đẳng cấp, khác biệt và vượt trội. Bản thân incucre cũng đã từng gặp rất nhiều khách hàng yêu cầu thiết kế card visit như thế.

“Hãy làm giúp cho anh một mẫu name card đẳng cấp”.

“Em muốn mẫu thiết kế card visit sang trọng và đơn giản thôi”.

“Chị nhờ em thiết kế giúp mẫu in card visit chuyên nghiệp và đơn giản mà sang trọng”.

Có rất nhiều yêu cầu dạng vậy, nhưng nó vẫn quá trừu tượng và chung chung. Thật rất khó để lột tả hết ý tưởng của những ngôn từ như thế. Đôi khi, bạn hay sếp bạn dùng những từ ngữ như vậy, nhưng bản thân vẫn chưa hình dung được thiết kế card visit sang trọng và đẳng cấp lịch lãm là như thế nào.

>> Tìm hiểu thêm: bao gia in offset gia re

Thiết kế card visit sang trọng và lịch lãm

1. Đơn giản.

Yếu tố đầu tiên của mẫu card visit sang trọng đó là sự đơn giản. Bạn nên sử dụng font chữ rõ ràng, những đường ngang và hoa văn điểm nhấn. Logo công ty rõ ràng và tên người, chức danh to vừa phải, đừng để tên chức danh to quá vì như vậy sẽ thể hiện cái tôi hơi lớn.

Tránh sử dụng hoa lá cành, kỹ thuật đổ bóng và blur hoặc là hình ảnh trừu tượng.

Tối giản chính là con đường ngắn nhất để thể hiện đẳng cấp.

2. Vintage & Retro.

Đơn giản là yếu tố đầu tiên, nhưng để có sự sang trọng, lịch lãm. Bạn phải pha trộn yếu tố cổ điển và bạn có thấy bất cứ nơi nào sang trọng, thường sẽ được trang trí xa hoa nguy nga nhưng vẫn giữ được yếu tố cổ điển.

Phong cách Vintage & retro cũng vậy, thường thì người ta sử dụng những loại hoa văn cổ điển. Bạn đừng lầm lẫn với những loại hoa văn hoa hòe theo kiểu lĩnh vực hoạt động nghệ thuật nhé.

thiet ke namecard

3. Màu sắc

Màu cổ điển bao gồm: đen hoặc trắng, vàng kim, bạc hoặc là xám. Đại đa số là nền đen, hoa văn và chữ màu vàng hoặc là bạc. Nếu như dùng nền trắng có thể sử dụng chữ màu vàng đồng, tuy nhiên nếu không khéo thì sẽ rất khó thấy chữ.

4. Loại giấy mỹ thuật.

Giấy mỹ thuật thì có cả trăm loại, nhưng loại giấy mỹ thuật phù hợp nhất để in card visit sang trọng lịch lãm thì phải kể đến dòng giấy ánh kim (Pearl), có loại giấy sẵn màu trắng ánh kim và có loại màu vàng ánh kim. Sử dụng những loại giấy này thì rất phù hợp với phong cách sang trọng cho mẫu in card visit của mình.

Bất cứ mọi nhu cầu về in ấn thiết kế card visit sang trọng lịch lãm thì vui lòng liên hệ với công ty incucre chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn vừa ý và in ấn đẹp nhất cho bạn.

>> Thông tin liên quan: Túi giấy giá rẻ tphcm


Liên hệ