Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Giới thiệu phong cách thiết kế card mới đang được xem là xu hướng thiết kế card của thế giới hiện nay. Phong cách thiết kế card visit đối lập mà vừa đẹp vừa lạ. Tạo ấn tượng mạnh và sức hút khó tưởng cho mọi người. Hãy cùng incucre khám phá phong cách thiết kế name card mới lạ này bạn nhé.

thiết kế card visit

Thiết kế card visit đối lập là như thế nào?

Thiết kế card visit (name card/danh thiếp hay business card) đối lập nghĩa là: sử dụng hình ảnh, màu sắc hay nội dung tương phản và giúp nổi bật phần tử đối lập. Từ đó sẽ làm khách hàng xác định được đúng trọng tâm vấn đề mà bạn muốn giới thiệu.

Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất thì con người có xu hướng thay đổi màu sắc yêu thích theo lứa tuổi, mà mỗi nhóm người khác nhau thì cũng có xu hướng yêu thích màu sắc khác nhau. Vì thế mà việc làm card visit đơn thuần sẽ dẫn đến việc có người thích và người không. Điều này thì đa số chúng ta chấp nhận, vì ai cũng nghĩ là không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

dịch vụ thiết kế card visit

Nhưng mà, thiết kế card visit đối lập thường sử dụng 2 phương thức đối lập trên 1 card visit. Điều này thì có nghĩa là gì? Khi cầm card visit trên tay thì người xem không thích cái này cũng thích cái kia. Như thế, card visit của bạn cũng sẽ được nhiều người yêu mến hơn và từ đó hiệu quả của card được phát huy tối đa.

Cách thiết kế card visit đối lập chính là một phong cách thiết kế được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài. Nhưng không phổ biến lắm tại nước ta thì tại Việt Nam mọi người vẫn thường xuyên thiết kế card khá khuôn khổ và theo kiểu hơi nhà nước.

Có thể bạn cần tìm in túi giấy giá rẻ tphcm

Cách thiết kế card visit đối lập

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về phương thức thiết kế name card đối lập. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số cách tạo ra nó nhé.

Tạo được sự đối lập trực tiếp

Sử dụng 2 nền màu hoàn toàn đối lập trên cùng 1 name card có 1 tone nóng và 1 tone lạnh 2 thái cực riêng biệt. Khách hàng sẽ có cảm giác sảng khoái và khi được trải nghiệm nhiều trạng thái như thế.

Không gian chênh lệch

Như bạn thấy ở mẫu thiết kế card bên dưới và một mặt được thiết kế hết sức đơn giản. Mặt còn lại sử dụng phương pháp và đối lập không gian chênh lệch. Mất cân bằng chính là điều không tốt, nhưng điều đó sẽ làm khách hàng chú ý và đây là cả một nghệ thuật không gian đó nha.

thiết kế name card đẹp

Đối lập điểm nhìn

Để tạo điểm nhấn và sự đối lập điểm nhìn vô cùng hữu dụng. Hãy nhìn vào name card bên dưới thì 2 mặt được thiết kế theo 2 chiều khác nhau. Một dọc, một ngang và điều này sẽ tạo làm khách hàng thích thú. Giống như là họ được khám phá một chiều hướng mới khi xem name card.

Ngoài thiết kế card thì incucre còn nhận in card visit từ giá rẻ đến cao cấp. Giá in card cũng rất đa dạng và mấy chục ngàn 1 hộp cũng có, mấy triệu 1 hộp cũng có luôn. Chỉ cần muốn và loại card visit nào incucre cũng in được nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin cong ty thiet ke logo gia re