Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Xây dựng hình ảnh thương hiệu là một chặng đường dài đối với doanh nghiệp và thông qua rất nhiều phương tiện khác nhau, trong đó có các ấn phẩm in ấn. Bao thư chỉ là một trong những phương tiện truyền thông tên tuổi thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, mỗi mảnh ghép nhỏ đều quan trọng và góp phần tạo nên mảnh ghép lớn hoàn chỉnh. Do đó, nếu bạn có dự định in bao thư giá rẻ hãy đến địa chỉ chuyên nghiệp để tạo nên ấn phẩm chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế bao thư chuyên nghiệp chất lượng cao

in-bao-thu

Bạn cho rằng một bao thư nhỏ không có gì quan trọng chỉ cần đựng vừa giấy tờ là đủ? Vậy thì bạn đã bỏ qua công dụng quan trọng khác của bao thư. Không chỉ chứa đựng và bảo mật thông tin bên trong, bao thư ngày nay có công dụng còn nhiều hơn thế là mang theo hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Chỉnh chu trong từng bao thư, cung cấp đầy đủ thông tin và thiết kế hình ảnh riêng biệt đặc trưng của doanh nghiệp là cách bạn tạo dấu ấn tốt với khách hàng.

Bao thư, thực chất là phương tiện marketing miễn phí. Tức là bạn chỉ cần tốn thêm khoảng đầu tư vào thiết kế và in ấn đẹp, là bạn có thể có thêm phương tiện truyền thông hiệu quả không ngờ.

Bao thư vừa giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu, vừa nâng cao giá trị doanh nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, đối tác. Vẻ ngoài gọn gàng, chỉnh chu đẹp mắt từ những vật dụng nhỏ như bao thư sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt, thiện cảm từ bất kỳ đối tác hoặc khách hàng nào nhìn thấy bao thư.

Các loại bao thư thường dùng như:

in-bao-thu

Bao thư mời được dùng để đựng giấy mời hội nghị, giấy mời họp, giấy mời dự tiệc… có thiết kế sang trọng, lịch thiệp và thể hiện thành ý mời người nhận đến tham dự.

Bao thư hợp đồng, hồ sơ dùng để giữ các loại giấy tờ quan trọng như hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế… phải đảm bảo tính bảo mật cao và thiết kế chuyên nghiệp.

Bao thư chào hàng dùng để chứa các ấn phẩm quảng cáo sản phẩm, profile doanh nghiệp… với thiết kế đơn giản, họa tiết, hình ảnh phù hợp với sản phẩm cần bán.

++ Ở đâu nhận in tag treo số lượng lớn?

Trên bao thư cần có gì?

in-bao-thu

Có thể bạn đang tìm hiểu về cách khiến cho bao thư trở nên hữu dụng hơn công dụng chính của nó. Vậy thì hãy trang trí bao thư đẹp mắt và chuyên nghiệp với logo, hình ảnh thương hiệu, màu sắc chủ đạo,  nội dung, thông điệp, lời chúc… Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào kích thước bao thư và mẫu thiết kế.

Hãy đến In cực rẻ để thiết kế và in bao thư chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Mời bạn ghé qua in cực rẻ khi có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ TPHCM.