Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Để chuyển đổi các hình ảnh định dạng WebP sang định dạng JPEG hoặc PNG, bạn có thể sử dụng các công cụ hoặc phần mềm sau đây:

 

Sử dụng trình duyệt web:

Một cách đơn giản để chuyển đổi các hình ảnh WebP sang JPEG hoặc PNG là sử dụng trình duyệt web. Bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh WebP vào một trang web hoặc tab trình duyệt và sau đó nhấp chuột phải và chọn “Lưu ảnh dưới dạng…” hoặc “Save Image As…” để lưu lại hình ảnh dưới định dạng JPEG hoặc PNG.

 

Sử dụng trình chuyển đổi trực tuyến:

Có nhiều công cụ trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi WebP sang JPEG hoặc PNG. Một số ví dụ bao gồm “Online Converter” (https://www.onlineconverter.com/webp-to-jpg) và “Convertio” (https://convertio.co/vn/webp-jpg/). Đơn giản chỉ cần tải lên tệp WebP của bạn lên trang web, chọn định dạng đầu ra là JPEG hoặc PNG và sau đó nhấp vào nút chuyển đổi để tải xuống hình ảnh đã chuyển đổi.

 

Sử dụng phần mềm định dạng hình ảnh:

Có nhiều phần mềm được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi định dạng hình ảnh, bao gồm WebP sang JPEG hoặc PNG. Một số ứng dụng phổ biến là XnConvert, Adobe Photoshop, GIMP và ImageMagick. Bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm này lên máy tính của mình và sử dụng chúng để chuyển đổi tệp WebP thành JPEG hoặc PNG theo các hướng dẫn cụ thể từng phần mềm.

 

Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc trình duyệt web thường là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để chuyển đổi một số lượng nhỏ hình ảnh WebP.

 

Xem thêm

===>>> In tờ rơi quảng cáo

===>>> Xưởng in bao lì xì tết


Liên hệ