Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế banner quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng mục tiêu. Sự hấp dẫn, độc đáo và mới mẻ của loại thiết kế này sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, tạo ra thiết kế vừa đúng chuẩn quảng cáo, vừa sáng tạo và thu hút không phải câu chuyện đơn giản. Hãy cùng Dấu Chân Việt thử tham khảo những thông tin sau.

thiet-ke-banner

Lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo

Sau đây là một vài lưu ý dành cho bạn khi thiết kế banner quảng cáo:

Nổi bật thương hiệu

Trong khuôn khổ của banner, hãy làm thế nào để khách hàng nhìn thấy tên thương hiệu đầu tiên nhất vì banner là công cụ chủ yếu truyền tải thương hiệu doanh nghiệp đang quảng cáo. Do đó, tên thương hiệu thường nằm ở vị trí chính giữa hoặc phía góc trái.

Đơn giản hóa thông điệp

Bạn có thể nói nhiều, viết nhiều trong phần nội dung, còn với banner, càng đơn giản càng tốt. Những thông điệp đơn giản mang tính kêu gọi tìm kiếm thông tin mãnh liệt sẽ khiến người xem tò mò về nội dung quảng cáo.

Tiêu đề hấp dẫn, mang tính liên tưởng cao, và đơn giản luôn là thứ mà bất kỳ nhà thiết kế banner nào hướng tới.

thiet-ke-banner

Hình ảnh chất lượng

Hình ảnh là điểm thu hút lớn trong banner, một hình bị nhòa hay bể chắc chắn sẽ không mang lại giá trị như chúng ta mong muốn. Trong mẫu banner chuẩn thì hình ảnh phải có chất lượng cao, đặc sắc và cuốn hút ánh nhìn của mọi người ngay từ giây đầu tiên.

Mời bạn xem thêm: thiet ke card visit

Màu sắc chủ đạo

Đừng bỏ quên sức hút của màu sắc. Và hãy chọn màu phù hợp với sản phẩm đang quảng cáo như thực phẩm xanh thì màu xanh lá, mỹ phẩm nên dùng hồng, vàng, đỏ,…

Cỡ chữ kiểu chữ rõ ràng

Không cần biết bạn sẽ sáng tạo nên thông điệp như thế nào, quan trọng hơn hết vẫn là làm thể nào để người dùng biết đến thông điệp đó. Mà muốn biết được, họ phải đọc được.

thiet-ke-banner

Kích thước tập tin thấp

Theo yêu cầu của Google Adwords, kích thước banner nên ở dưới 150kb. Kích thước tập tin thấp sẽ hỗ trợ load thông tin nhanh hơn trên mạng, giúp người dùng không phải chờ lâu mà bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Nếu không phải là một dân chuyên thiết kế, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín giúp đỡ. Với kinh nghiệm, kiến thức và sự sáng tạo, đội ngũ nhân viên thiết kế banner quảng cáo của Dấu Chân Việt sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm ấn tượng.

Có thể bạn cần tìm: in danh thiếp Phú Nhuận


Liên hệ