Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Banner được xem là một trong những công cụ quảng cáo hữu hiệu. Dù trong thời đại nào, banner vẫn luôn khẳng định được tầm quan trọng của mình. Vậy làm thế nào để thiết kế banner đạt tiêu chuẩn? Dưới đây, Dấu Chân Việt sẽ chia se với bạn cách thiết kế banner đạt chuẩn.

Banner đạt chuẩn cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Về kích thước: Trong thiết kế banner, kích thước đóng vai trò rất quan trọng, tuỳ từng loại banner khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn kích thước khác nhau:

-Banner báo, tạp chí: thường sẽ có bề rộng bằng với chiều ngang của mặt báo, tạp chí.

-Banner đường phố: thường có kích thước đa dạng, dựa trên vị trí treo của khách hàng. Kích thước chuẩn của dạng này thường là: Ngang: 1 x 4 m hoặc 0.8 x 3 m x chiều dọc (Lấy theo kích thước của Standee là 0.6 x 1.6 m – 0.8 x 1.8 m – 0.8 x 2 m)

-Banner online: Mỗi một website, mạng quảng cáo có các quy định riêng về kích thước của banner.

Về font chữ: Việc sử dụng font chữ như thế nào cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi thiết kế. Có 2 loại font chữ: serif, và sans serif, trong đó font chữ không chân được khuyên dùng hơn trong các ấn phẩm thiết kế.

Về bố cục: Bố cục truyền thống thường tuân theo 3 phần chính là phần đầu; phần giữa, và phần cuối. Nếu theo phong cách hiện đại, bạn có thể tự do và phá cách hơn về bố cục bài viết nhưng vẫn cần đảm bảo tính hài hoà và phù hợp trong thiết kế.

Về background: Có 2 loại background chính là background hình ảnh và background màu săc. Tuỳ vào mục đích và thiết kế để có sự lựa chọn hợp lí.

Có thể bạn quan tâm công ty thiết kế in ấn

Đơn vị thiết kế banner uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế banner uy tín, chuyên nghiệp, Dấu Chân Việt tự hào là nơi bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế banner và in ấn các loại chất lượng cao tại tp hcm.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Dấu chân việt cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và mang đến nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM

Website: incucre.com

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 093 202 3386 – 097 546 5591 – 098 206 8805 – 090 388 0605

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế card visit


Liên hệ