Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Name card hay danh thiếp được coi là những thẻ thông tin liên hệ hữu hiệu của các công ty, doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để thiết kế được một tấm name card đạt chuẩn và ấn tượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của incucre.

thiết kế name card

Thế nào là một tấm name card đạt chuẩn, ấn tượng?

Để thiết kế ra một tấm name card đạt chuẩn và gây được ấn tượng với khách hàng, người thiết kế cần nghiên cứu về doanh nghiệp của khách hàng một cách kỹ lưỡng. Thiết kế name card quan trọng nhất là phải làm cho nó thật ấn tượng tượng, đáng nhớ và cá nhân hóa cho phù hợp.

Với kích thước tiêu chuẩn, bạn cần chú ý cung cấp một lượng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ và có bố cục phù hợp với thiết kế của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc sử dụng màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố khác sao cho hài hoà nhưng tạo được sự ấn tượng, bắt mắt cho khách hàng.

thiết kế card visit đẹp

Khi thiết kế danh thiếp, hãy nhớ rằng ưu tiên số một là truyền đạt thông tin liên hệ của thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy cân nhắc và tạo nên những hiệu ứng cùng việc truyền đạt thông tin một cách tốt nhất.

Có thể bạn cần tìm in băng rôn giá rẻ hcm

Thiết kế name card cho doanh nghiệp ở đâu tại TPHCM?

Đối với nhiều người họ không quá chú trọng đến name card nhưng đối với nhiều doanh nghiệp, chiếc name card được coi là người đại diện và phát ngôn thay thế của công ty. Nếu bạn đang cần thiết kế name card cho doanh nghiệp, hãy tìm cho mình một địa chỉ thiết kế uy tín, chất lượng để đảm bảo tốt nhất hiệu quả cũng như mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Là một trong những địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin dùng tại TPHCM, incucre với dịch vụ thiết kế name card uy tín sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

in name card

Với sự tư vấn nhiệt tình, giá cả phải chăng và công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, Incucre sẽ đem đến một màu sắc mới cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm thông tin mua tag giấy ở đâu giá rẻ?