Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Những sản phẩm thời trang đang phát triển mạnh mẽ, cung cấp đa dạng lựa chọn cho người dùng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo cung cấp đến người dùng những sản phẩm chất lượng và khiến họ yên tâm hơn về sản phẩm, bạn cần chú ý đến nhãn mác quần áo. Sau đây là những thông tin Dấu Chân Việt xin chia sẻ với bạn về công cụ hữu ích này.

in-mac-ao

Nhãn mác quần áo và những điều bạn cần biết

Nhãn mác quần áo – in mác áo là công cụ không thể thiếu cho các ngành hàng thời trang. Nhãn mác trên áo quần cũng giống như nhãn mác trên sản phẩm hàng hóa, đó là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về quần áo nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về món hàng mình đã mua và có cách sử dụng, bảo quản hợp lý. Sẽ có những thông tin hỗ trợ khách hàng cần thiết bao gồm: chất liệu, nơi sản xuất, tên thương hiệu, cách thức liên hệ,…

Bên cạnh đó, nhãn mác quần áo còn mang lại giá trị như:

Hỗ trợ khách khách hàng phân biệt hàng thật hoặc hàng giả – khẳng định nguồn gốc của quần áo.

Giúp phân biệt mẫu mã, kích cỡ, chủng loại, thuận tiện để phân loại lưu trữ và lựa chọn.

Tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với quần áo và hiểu thêm về hình ảnh công ty sản xuất ra sản phẩm đó.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu độc quyền, góp phần tạo sự sang trọng cho quần áo.

in-mac-ao

Cần lưu ý gì khi in nhãn mác quần áo?

Chọn phong cách thiết kế: bạn có thể thiết kế theo phong cách tối giản hoặc cầu kỳ, màu sắc tươi sáng, trầm ấm hoặc trung tính,… là tùy thuộc vào phong cách mà bạn đã định hình cho cửa hàng hoặc thương hiệu của mình. Tạo nên sự nhất quan giữa không gian shop và nhãn mác trên quần áo sẽ tạo sự ấn tượng hoặc thu hút với người mua hàng trong shop. Thiết kế của nhãn mác giống như một bộ mặt của sản phẩm – nó thể hiện phong cách của sản phẩm là sang trọng, giản dị, hay bình dân.

Xem thêm: in tem bảo hành điện thoại

Chọn nội dung hiển thị: không có công thức chung cho những thông tin trên nhãn mác. Có nơi chỉ để tên của shop ở mặt trước và mặt sau là size, tên và chất liệu sản phẩm. Cũng có nơi thiết kế nội dung cầu kỳ hơn, bao gồm thêm cách chọn size quần áo, cách sử dụng, cách giặt ủi, logo, thông điệp,… Điều này tùy thuộc vào mong muốn của bạn khi chuẩn bị nhãn mác trên quần áo.

Thiết kế nội dung dễ nhìn: bạn có vô vàn cách thiết kế nội dung, điều này phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn và chuyên viên thiết kế. Tuy nhiên, một yếu tố cơ bản là hãy để người xem đọc được thông tin dễ dàng, như vậy, yếu tố cỡ chữ, kiểu chữ, màu chữ đều khá quan trọng và cần được quan tâm. Nên chọn kiểu chữ cổ điển, không cầu kỹ và rõ nét để đảm bảo khách hàng tiếp cận được thông tin mà nhãn mác quần áo đang truyền tải.

in-mac-ao

Nếu bạn chưa có mẫu nhãn mác quần áo cho riêng shop của mình, rất đơn giản, hãy liên hệ đến công ty thiết kế in ấn Dấu Chân Việt. Đội ngũ thiết kế và in ấn của chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn, hỗ trợ kịp thời để Quý khách nhận về những mẫu in ấn tượng, nhanh chóng, cho kịp tiến độ như dự định. Nếu bạn muốn tạo nên ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hãy tạo sự chỉnh chu và nhất quán trong phong cách trang trí shop đến nhãn mác trên quần áo.


Liên hệ