Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem vỡ in sẵn/ tem bảo hành được in trên decal loại dẻo được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra.

tem-vo-in-san

Quy trình sản xuất tem vỡ tại INCUCRE

Thiết kế mẫu tem vỡ

Không chỉ những sản phẩm in tem vỡ không thôi mà còn với các sản phẩm in ấn khác như nhãn mác, tờ rơi, catalogue,… thì đều cần có những bản thiết kế ban đầu hay còn gọi là chế bản.

Ở giai đoạn đầu này, khách hàng sẽ đề xuất những yêu cầu, mong muốn cho mẫu tem vỡ. Khi bắt đầu thiết kế, cần thống nhất và quyết định sẽ đưa những thông tin, hình ảnh gì lên trên mẫu tem, định dạng và kích thước như thế nào. Có thể coi đây là phần cực kỳ quan trọng quyết định đến sản phẩm cuối cùng.

tem-vo-in-san

In lên giấy decal

Sau khi đã có chế bản rồi thì chúng ta sẽ tiến hành in ấn hình ảnh thiết kế ban đầu sẽ được in lên bề mặt chất liệu giấy decal vỡ. Vì những con tem thường có kích thước nhỏ, các chi tiết khi in cần đảm bảo chất lượng cao đòi hỏi người thợ in phải có chuyên môn cao về cách vận hành cũng như điều chỉnh màu sắc sao cho phù hợp.

Gia công hoàn thiện 

Công đoạn cuối cùng trước khi sản phẩm xuất xưởng chính là cắt bế sản phẩm. Khi thực hiện cắt bế, kỹ thuật viên sẽ tạo khuôn bế trước và sau đó tiến hành cắt bế.

Một lưỡi dao phía bên ngoài con tem được lắp lên máy bế để cắt tem. Cho sản phẩm decal vỡ vừa in vào khuôn bế để có được một con tem vỡ hoàn chỉnh.

>>> Có thể bạn quan tâm: công ty thiết kế logo tại tphcm

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế tem nhãn chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế tem nhãn giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

tem-vo-in-san

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

>>> Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh  0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng  0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên  0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao  0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương  0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/


Liên hệ