Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In thiệp mời là công đoạn quan trọng để tạo ra công cụ marketing hiệu quả. Thiệp mời không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện nào dù nó được sử dụng dưới hình thức nào. Tuy nhiên, thay vì chỉ cung cấp thông tin, bạn hãy dùng thiệp mời như một “đại sứ thương hiệu”, truyền tải những giá trị của thương hiệu đến khách hàng tham gia sự kiện.

Những yếu tố cần xem xét khi in thiệp mời thành công và hiệu quả

Lên ý tưởng thiết kế thiệp mời từ sớm: Mỗi thiệp mời đều cần một khoảng thời gian để lên ý tưởng thiết kế phù hợp với format sự kiện, do đó, bạn hãy lên kế hoạch thiết kế lời mời từ sớm. Bạn phải dành thời gian để suy nghĩ về bố cục, kiểu chữ, hình minh họa và cách phối màu liên quan đến thiệp mời. Kế đến là đưa cho đơn vị nhận thiết kế và in ấn thiệp mời như Incucre để chúng tôi hoàn thành công tác còn lại.

Kích thước thiệp mời: Tùy thuộc vào loại sự kiện mà bạn đang chuẩn bị tổ chức cũng như bối cảnh sự kiện, có nhiều kích thước in ấn thiệp mời khác nhau dành cho bạn. Sau đây là một số biến thể của thiệp mời, từ nhỏ và vuông đến mỏng và thuôn.

in-an-thiep-moi1

Hiểu cách phối màu: Làm thế nào để phối màu tốt là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế, Bạn có thể phối hợp các màu sắc khác nhau để tạo ra một giai điệu hoặc cảm xúc cụ thể trong một bố cục thiệp mời. Tuy nhiên, đừng áp dụng quá nhiều màu sắc – thiết kế thiệp mời sẽ đẹp hơn nhiều nếu bạn có chủ ý về màu sắc.

Tìm hiểu thêm về thiet ke logo gia re

Những lưu ý khi in thiệp mời sự kiện

Trước khi in thiệp mời sự kiện, bạn cần thiết kế thiệp mời sao cho phù hợp với chủ đề sự kiện và thương hiệu doanh nghiệp. Với tấm thiệp mời sang trọng và đẹp mắt, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với khách mời tham dự cũng như thể hiện đẳng cấp và phong cách của doanh nghiệp. Trong quá trình thiết kế, bạn cần phải chú ý đến những yếu tố như sau:

Đưa logo vào thiệp mời: Đừng quên cho thêm logo của doanh nghiệp và đối tác vào thiệp mời để thể hiện vai trò và quyền lợi của các bên tham gia. Khi bạn in thiệp mời sự kiện, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tạo ra một sản phẩm quảng bá thương hiệu tốt. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này.

in-an-thiep-moi3

Tóm tắt nội dung thiệp mời: Thiệp mời có giới hạn về kích thước, do đó, bạn không thể để quá nhiều nội dung trong đó. Nội dung thiệp mời phải ngắn ngọn và súc tích, đầy đủ những nội dung và thông điệp cần thiết như nội dung chính sự kiện, thời gian, địa điểm, lịch trình sự kiện.

Chú ý màu sắc và phông chữ: Màu sắc thiệp mời nên tương ứng với màu chủ đạo trong trang trí sự kiện hoặc màu logo thương hiệu. Phông chữ chú trọng dễ nhìn, dễ đọc.

Ngoài ra, bạn hãy chọn đơn vị in thiệp mời sự kiện uy tín như Incucre để tạo nên những ấn phẩm chất lượng nhất!

Có thể bạn cần tìm in tờ rơi a5 giá rẻ


Liên hệ