Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tem mác quần áo rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, tem mác cung cấp thông tin đầy đủ sản phẩm cho người dùng. Một thương hiệu có tem nhãn sản phẩm sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm,  nhận diện với các thương hiệu khác.

Thông tin cần thiết khi in tem quần áo 

Nhãn mác quần áo cần có thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Các thông tin cần thiết để in tem mác quần áo là:

– In thương hiệu, logo riêng của sản phẩm: Tem nhãn sản phẩm không thể thiếu logo in thương hiệu. Sản phẩm may mặc sẽ dễ dàng nhận biết và giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm.

– Thông tin về kích thước: Việc định cỡ hàng may mặc là vô cùng quan trọng để giúp khách hàng chọn được size phù hợp nhất. Kích thước quần áo khác nhau giữa các thương hiệu, hãy chú ý đến kích thước và hình in kích thước khi in nhãn.

– In chất liệu quần áo: Thông tin chất liệu quần áo sẽ giúp khách hàng nhận biết chất liệu của sản phẩm. Từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp nhất.

– In thông tin bảo quản, hướng dẫn sử dụng: Những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc bảo quản sản phẩm đúng cách. Đây cũng là những thông tin quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của mẫu nhãn mác quần áo.

Có thể bạn quan tâm: thiết kế banner facebook

Những thành phần in tem nhãn sản phẩm

Nhãn vải may mặc hay còn gọi là nhãn vải, tem niêm phong… thường được may trên mặt áo để cung cấp thông tin chất liệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng. Thông tin in trên nhãn mác quần áo thường là ký hiệu dễ nhìn. Nhãn hàng may mặc thường sử dụng 3 chất liệu chính để in tem nhãn quần áo : cotton, satin hoặc nylon.

+ Nhãn satin: Được tổng hợp từ sợi bóng, bao gồm nhãn satin trơn và dệt thoi.

+ Nhãn Nilon: Được tổng hợp từ những sợi vải thông thường, có mật độ dày hơn hay còn gọi là nhãn giấy với giá thành rẻ nhất.

+ Nhãn cotton: Mật độ vải dày hơn, khá đắt và cao cấp.

Tùy theo chất liệu, màu sắc, số lượng mà giá thành in nhãn mác vải quần áo có những mức giá khác nhau.

Nhãn quần áo

Nhãn hàng may mặc thường được gắn vào mặt trong của cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần để cung cấp các thông tin như thương hiệu sản phẩm, khẩu hiệu hoặc kích cỡ …

Có hai loại nhãn mác quần áo: loại dệt trơn và loại dệt satin.

+ Nhãn dệt thông thường: Không có chọn lọc mép dấu, lâu ngày giặt dễ bị mất sợi và bay màu, độ sắc nét không cao.

Nhãn dệt satin: Có phương pháp dệt viền để sợi dệt không bị bung ra nên bền và sử dụng được lâu dài, thành phẩm in ra rất đẹp và sắc nét.

Không giống như nhãn nylon, cotton hoặc satin, nhãn dệt chỉ được dệt một mặt và có in thông tin trên một mặt.

Trong số các loại nhãn mác quần áo, nhãn mác dệt có độ bền và tay nghề cao nhất nên giá thành cũng cao nhất. Các thương hiệu thường thiết kế và sử dụng một nhãn quần áo duy nhất hiếm khi thay đổi.

Thẻ quần áo, thẻ quần áo

Ngoài nhãn vải và nhãn dệt cho quần áo, thẻ treo cũng là một phần của dòng sản phẩm nhãn mác quần áo.

Thẻ quần áo hay còn gọi là thẻ quần áo là loại tem được in đặc biệt trên các chất liệu giấy đơn giản như ngà voi, ghế sofa. Thẻ treo quần áo được sử dụng để cung cấp nhiều thông tin khác nhau như tên thương hiệu, logo, nhãn hiệu, tên sản phẩm, kích thước, v.v. Ảnh đại diện, logo, số điện thoại …

Các móc treo thường được thiết kế theo các hình dạng cơ bản như: thẻ treo tiêu chuẩn, thẻ treo hình tròn, thẻ treo hình que, và thẻ treo hình chữ nhật.

Có thể bạn quan tâm: in túi kraft

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com