Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In card visit là một tấm thiệp nhỏ và có chứa đựng tất cả các thông tin cần thiết về người sở hữu như họ & tên hay tuổi, nghề nghiệp, số điện thoại và Facebook,… Thêm vào đó thì còn có về sản phẩm và dịch vụ như tên hay nơi sản xuất và phân phối,… chắc hẳn bạn cũng biết rằng là card visit dùng trong kinh doanh và giao dịch khá nhiều.

thiết kế danh thiếp

Những đối tượng cần thiết nên thiết kế và in card visit

Card visit là một tấm thẻ nhỏ mang theo thông tin kinh doanh về một công ty hoặc là cá nhân được làm bằng giấy hoặc nhựa. Card visit có nhiều loại khác nhau như: loại vuông góc hay bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt và thẻ nhựa đục…

Khi sử dụng name card dành cho các đối tác hay khách hàng, tức là người trao đã trao những thông tin liên lạc cho họ và họ cũng sẽ lưu giữ thông tin của bạn. Vì thế, với những cá nhân hay tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn người khác biết đến những thông tin cơ bản về mình thì cũng nên in card visit. Tất cả mọi người hay mọi doanh nghiệp, từ cá nhân đến tổ chức… đều có thể in name card bởi vì đó chính là thông điệp mà chính cá nhân hay doanh nghiệp và tổ chức đó muốn truyền tải đến người khác.

thiết kế danh thiếp

Đồng thời cũng có rất nhiều khách hàng khi in name card còn tận dụng name card giống như là một công cụ để PR và kênh truyền thông để giới thiệu đến khách hàng hay đối tác của mình về sản phẩm dịch vụ, slogan hoặc khẩu hiệu của tổ chức hay doanh nghiệp mình để giúp lưu giữ hình ảnh trong bộ nhớ của đối tác và khách hàng.

Có thể bạn quan tâm in tem bảo hành chất lượng cao

Incucre – đơn vị thiết kế và in card visit chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn

Card visit là một mẩu giấy làm bằng bìa cứng hoặc là nhựa trong suốt. Trên đó có in những thông tin của bạn như tên tuổi, số điện thoại, email và địa chỉ văn phòng,…Name card đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng và đối tác lưu giữ được thông tin của bạn khi cần liên hệ.

Incucre là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nên incucre cung cấp dịch vụ in name card chất lượng cao với giá thành phải chăng. Một số lý do mà bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi như sau:

in danh thiếp

+ Quy trình in ấn chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm.

+ Hỗ trợ giao hàng tận nơi và cũng có thể lấy ngay.

+ Lựa chọn chất liệu in tốt và bền đẹp.

+ Thiết kế được những sản phẩm name card độc đáo nhất.

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

+ Đáp ứng được đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

+ Công nghệ in tiên tiến, hiện đại và sử dụng dây chuyền máy in kỹ thuật số Made In Nhật Bản

+ Giá thành rất phải chăng.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt qua hotline 097 531 8694 để được hỗ trợ nhé

Tìm hiểu về thiết kế logo tphcm