Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In Tem Vỡ, Tem Bể, Tem Bảo Hành Chất Lượng Cao

Tem vỡ một dạng tem bảo hành được in trên thiết bị decal giấy đặc biệt, còn gọi là decal vỡ, tem có tính dễ vỡ để người dùng bóc hoặc mở niêm phong thường được sử dụng để làm tem bảo hành cho các linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính bảng, thiết bị điện nói riêng và đối với người tiêu dùng, các doanh nghiệp kinh doanh trong mọi ngành nghề nói chung. Tem vỡ còn có tác dụng chống thất thoát và làm giảm số lượng hàng giả, nhái, đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín cho doanh nghiệp.

Với công nghệ in laser hiện đại trên các loại giấy có kích thước nhỏ, hình dạng cố định như tròn, vuông, oval hay hình chữ nhật tùy theo yêu cầu của khách hàng, đường kính thường không quá 2cm. Thiết kế 4 lớp, giúp tem vỡ được bảo vệ trong thời gian dài dưới tác động của hơi ẩm, gió bụi ; Lớp keo dính ( acric ) dính chặt lên bề mặt sản phẩm ; Lớp cách dính như màng ngăn ngăn cách lớp đầu với lớp keo và cuối cùng là lớp đế ( thường được làm bằng giấy Kraft hay Glassine ) bảo vệ lớp keo khi tem chưa được bóc ra sử dụng.Tem được thiết kế tỉ mỉ sao cho vừa khung in, khoảng cách giữa các tem vỡ không bị trùng lắp nhau và khoảng cách canh lề giữa khung tem và nội dung thường từ 2-3 cm để đảm bảo an toàn khi in. Nội dung tem nói về những thông tin cần thiết và cách sử dụng hay công dụng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tem vỡ, tem bảo hành có vai trò là vật bảo vệ, niêm phong nên tem thường được dán vào các vị trí chỗ bật nắp của các sản phẩm hay khe giữa của các bộ phận linh kiện, máy móc có thể tháo lắp được. Tem vỡ hay tem bể đảm bảo việc nếu ai đó cố tình gỡ tem thì tem sẽ bị rách hoặc vỡ vụn, không còn được nguyên vẹn như lúc đầu nữa. Đó cũng là cách để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm mình mua là hàng mới, chính hãng, chưa có bất kì tác động thay đổi, hay tháo lắp bên trong sản phẩm, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đồi với doanh nghiệp sản xuất.

Ngoài ra do nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng mong muốn được sử dụng hàng hóa chất lượng cao, có độ in cậy đúng đắn nên những con tem vỡ sẽ là những con dấu mang thương hiệu của doanh nghiệp, đảm bảo hàng hoá sản xuất trực tiếp từ doanh nghiệp, đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp nhận biết và bảo hành sản phẩm của mình một cách dễ dàng, tạo uy tín tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm, doanh thu cho doanh nghiệp.

BẢNG GIÁ IN TEM BẢO HÀNH

STT QUY CÁCH TEM BẢO HÀNH SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ  (VNĐ)
01 – Tem bảo hành
– Kích thước: (10 x 10 mm)
– Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cắt bế thành phẩm
1.000 270đ
2.000 230đ
5.000 210đ
10.000 190đ
02 – Tem bảo hành
– Kích thước: (10 x 20 mm)
– Quy cách: In 4 màu 1 mặt, cắt bế thành phẩm
1.000 340đ
2.000 300đ
5.000 285đ
10.000 270đ

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Các mẫu tem bể tham khảo


Liên hệ