Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay quảng cáo ngày càng hot lên và đang là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những poster thể hiện những hình ảnh và có nội dung bắt mắt được dán hay treo trên đường, trạm xe buýt… một trong những hình thức quảng cáo mà chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả không kém.

in poster

Cùng theo dõi bài viết hôm nay của incucre tìm hiểu về các loại chất liệu in poster và biết thêm nhiều thông tin khác nhé!

Những thông tin về poster có thể bạn quan tâm

Poster là một trong ấn phẩm quảng cáo nó truyền tải thông tin đến người đọc và người xem thông qua hình ảnh và nội dung. Poster chất lượng ấn tượng và có thể lôi cuốn được mọi khách hàng thường phải kết hợp các chất liệu tốt cùng với hình ảnh độc đáo, nội dung, câu từ và từ ngữ lôi cuốn…

Tất cả cuối cùng đều sẽ quay về mục tiêu bạn là làm sao để thu hút được quan tâm của các các đối tượng. Mọi người sẽ nghĩ rằng là poster đẹp là được chứ không quan trọng là nó được in từ giấy gì. Nhưng bạn biết không chất lượng màu sắc bắt mắt của poster cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in.

in poster

Thế nên điều bạn cần lựa chọn chất liệu và loại giấy in poster sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng của mình để poster có thể phát huy được hiệu quả cao nhất.

>> Tham khảo thêm: thiet ke logo re dep

In poster tốt nhất cùng các loại giấy

Poster có đẹp ấn tượng hay không thì giấy in cũng là một trong những yếu tố tiên quyết. Vậy thì hãy cùng incucre tìm hiểu về các loại giấy in poster tốt nhất hiện nay nhé.

+ Giấy Couche: là loại giấy đứng đầu về chất lượng dù là bạn sử dụng vào bất kỳ kỹ thuật nào trong khi in poster. Giấy rất phẳng và mượt vì đã được tráng phủ bằng cao lanh hoặc là bằng một số vật liệu tương đương. Giấy cũng có độ sáng cùng với độ chắn sáng tốt, độ bám dính và hấp thụ mực rất đồng đều. Chia thành 2 loại nhỏ: Gloss (có mặt giấy láng bóng) và matt (có mặt giấy mịn và mờ hơn). Định lượng giấy Couche phổ biến khi in poster từ 80g/m2 đến 250 g/m2.

in poster

+ Giấy Bristol (Bristol Board): loại giấy không được tráng phủ với bề mặt được cán láng hoàn toàn, thông thường thì loại giấy này khá nặng và cứng với định lượng là từ 230 g/m2 đến 350 g/m2. Chất lượng hình ảnh khi in poster trên giấy này cũng sẽ kém hơn một chút so với loại giấy của Couche.

Giấy Crystal: có định lượng khoảng 230g/m2 là loại giấy thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Giấy láng bóng trông giống bị phủ một lớp keo bóng sẽ có bề mặt láng bóng và mặt sau của giấy thì nhám nhưng cũng không ảnh hưởng gì chất lượng màu in của poster.

Nếu bạn in poster ngoài trời thì bạn nên chọn bạt PP và bạt Hiflex vì loại này có thể chống nước và ánh sáng mặt trời tốt để đảm bảo độ bám mực tốt và bộ bền cao.

Bạn đang cần tư vấn thêm về thiết kế và in ấn poster thì hãy liên hệ ngay incucre để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Thông tin liên quan: bang gia in an


Liên hệ