Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Đối với những người làm truyền thông, không ai lại không biết đến banner và sức ảnh hưởng của nó đối với việc quảng cáo. Và loại hình phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay chính là banner online. Chính vì vậy, việc thiết kế banner như thế nào, đặt banner ở đâu,… rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả quảng cáo của banner.

Mục đích của banner trong quảng cáo

Mục đích của các banner là dẫn tới các trang web khác, phục vụ cho nhu cầu giới thiệu chương trình, sự kiện mà ở đó  nhà quảng cáo đưa ra các thông tin đầy đủ nhất. Banner online hay offline thì cũng đều tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng. Tuỳ thuộc vào mục đích của nhà kinh doanh mà banner sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và phương thức khác nhau nhằm thu hút khách hàng và truyền đạt những thông tin nhất định được đưa ra.

Đặc biệt với banner online được người thiết kế tối ưu hiệu quả bằng nhiều cách khác nhau từ việc lên ý tưởng, thiết kế và lựa chọn vị trí đặt banner tuỳ thuộc vào mục đích sẽ mang đến hiệu quả rất cao. Đây được coi là phương pháp marketing hiệu quả, có thể nói là hiểu quả sánh ngang với các công cụ phổ biến hiện nay trên google, facebook, youtube,…

Có thể bạn quan tâm công ty thiết kế in ấn

Sức ảnh hưởng của thiết kế banner trong quảng cáo

Điều quan trọng nhất của banner là sự bắt mắt, thu hút và gây ấn tượng với người đọc, đồng thời truyền tải đầy đủ các thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Với sự phát triển của banner online, hiện nay banner không chỉ là những hình ảnh hoặc chữ được ấn định mà đã chuyển thành những dạng ảnh động bắt mắt và gây ấn tượng mạnh hơn.

Việc đặt banner ở vị trí nào để thu hút nhiều lượt xem và thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Cộng với thiết kế hợp lí về thông điệp, màu sắc, sự sắp xếp,… banner có thể mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả trong quảng cáo cho bạn đấy.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng banner phục vụ cho mục đích quảng cáo của công ty, doanh nghiệp, hãy đến với Dấu Chân Việt. Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực in ấn và thiết kế banner quảng cáo hiệu quả tại HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn làm việc và sáng tạo không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM

Website: incucre.com

Email: baogia@incucre.com

Hotline: 093 202 3386 – 097 546 5591 – 098 206 8805 – 090 388 0605

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế card visit

 


Liên hệ