Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Business card không chỉ là công cụ để trao đổi thông tin với khách hàng mà còn là phương tiện để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Do đó, không đơn giản là cung cấp thông tin về số điện thoại, tên gọi, địa chỉ… trên danh thiếp cũng cần có những yếu tố nhận diện thương hiệu khác. Những yếu tố nào góp phần tạo nên sự thành công cho business card? Nên đặt in business card ở đâu? Mời bạn tham khảo thông tin sau cùng In cực rẻ.

Yếu tố quan trọng cần có trong business card

in business card

Thể hiện bản thân, thương hiệu hoặc doanh nghiệp trên business card

Các nguyên tắc thiết kế business card cơ bản nên bao gồm tên của bạn/doanh nghiệp và các thông tin liên hệ. Ngoài ra, bạn có thêm một số yếu tố khác như hình ảnh, thương hiệu hoặc đồ họa. Đặc biệt, bạn nên thêm logo để tăng nhận diện thương hiệu. Những yếu tố này sẽ giúp bạn nâng cao giá trị của business card.

Tìm một mẫu thiết kế phản ánh tính cách thương hiệu

Danh thiếp nói lên rất nhiều điều về bạn và doanh nghiệp, vì vậy hãy chọn một thiết kế phù hợp phản ánh giá trị của thương hiệu. Có thể bạn là một nhà thiết kế nội thất chuyên về phong cách hiện đại và yêu thích những đường nét gọn gàng — hãy phản ánh điều đó bằng một mẫu thiết kế business card sạch sẽ và đơn giản. Hoặc, có lẽ bạn là một người có tính cách hướng ngoại và yêu thích những điều vui nhộn, sáng tạo — hãy sử dụng những gam màu sặc sỡ để thể hiện sự năng động trên business card.

in business card

Tạo vẻ ngoài bóng bẩy và chuyên nghiệp trên business card

Nếu bạn muốn khách hàng đánh giá bạn là người hiện đại hoặc chuyên nghiệp, thì hãy để business card hỗ trợ bạn làm điều đó. Để thiết kế danh thiếp có kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng gam màu tối hơn, nét chữ trang trọng và đơn giản hơn và hình ảnh được chỉnh sửa chuyên nghiệp, đẹp rõ nét.

Bạn có thể tăng tính chuyên nghiệp bằng cách in trên giấy đẹp, chẳng hạn như bìa cứng.

+++ Một số yếu tố quan trọng có trong in tem bảo hành online

Sẵn sàng sáng tạo để tạo nên điều khác biệt trên business card

Bạn có thể sáng tạo trong thiết kế hoặc trong hình dạng của danh thiếp. Nếu thương hiệu của bạn cần thể hiện sự trẻ trung, cá tính với cách tiếp cận độc đáo, thì hãy sẵn sàng sáng tạo và bức phá khỏi những ý tưởng an toàn. Đừng ngại đưa ra những quyết định táo bạo.

Chọn phông chữ phù hợp

in business card

Không chỉ có văn bản, phông chữ cũng có thể giao tiếp với khách hàng. Do đó, bạn cần xác định những loại phông chữ nào phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn? Bạn thấy loại phông chữ nào được sử dụng thường xuyên trong ngành của mình? Lưu ý, phông chữ đặc biệt chỉ nên xuất hiện một lần và tạo điểm nhấn cho business card, không nên sử dụng cho toàn bộ danh thiếp. Sau khi có phông chữ và nội dung, bạn hãy chọn màu sắc, kích thước và vị trí để đặt nội dung đó.

Ví dụ, bạn muốn gửi lời chào ấm áp đến khách hàng, hãy viết chữ “Hello” kích thước lớn, nằm ở giữa phía trên của danh thiếp cùng với phông chữ thư pháp hoặc viết tay độc đáo.

Business card được tạo ra với rất nhiều mục đích khác nhau như gửi lời chào thân ái đến khách hàng, tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp, trao gửi thông điệp, tăng nhận diện thương hiệu, lưu giữ thông tin liên lạc, chào hàng… Chính vì thế, để danh thiếp phát huy công dụng tốt nhất, bạn hãy liên hệ đến In cực rẻ để chúng ta cùng bàn bạc rõ hơn về phong cách thiết kế, in ấn danh thiếp.

++ Ở đâu cung cấp menu in?