Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Với thiết kế nhỏ nhắn và cấu tạo độc đáo, tem bảo hành là một trong những ấn phẩm không thể thiếu đối với một số mặt hàng như điện máy, điện tử… Tem bảo hành mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và khách hàng. Bạn nên đặt in tem bảo hành online ở đâu giá rẻ uy tín? Hãy tham khảo những thông tin sau cùng In cực rẻ và đến cửa hàng của chúng tôi để tìm ra giải pháp thiết kế và in ấn tốt nhất.

Tác dụng của tem bảo hành đối với sản phẩm

Tem bảo hành được làm từ vật liệu bền bỉ, có đặc tính đặc biệt không thể làm giả dưới bất kỳ hình thức nào nhằm bảo vệ sản phẩm cẩn thận trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Tức là nhìn vào tem bảo hành, khách hàng sẽ biết được thông tin về thời hạn bảo hành, đồng thời, kiểm tra xem sản phẩm là hàng giả hay hàng thật, đã có ai mở qua hay chưa.

Tem bảo hành có kết cấu đặc biệt, có vai trò quan trọng trong việc niêm phong các sản phẩm điện tử, điện lạnh, kim khí,… Để thực hiện vai trò này, tem bảo hành chỉ dùng được một lần, tức là sau khi tháo ra thì không thể dùng chiếc tem đó để dán lại lần nữa. Nếu ai đó đã cố tình bóc sản phẩm ra thì tem bảo hành sẽ bị rách, hỏng và không thể sử dụng lại được.

\in-tem-bao-hanh-online

Thị trường đang phổ biến hai loại tem bảo hành gồm:

Tem bảo hành giòn: Đặc tính là sau khi in xong, tem sẽ bị hỏng khi bóc ra và không sử dụng lại được. Tuy nhiên, ban đầu tem vốn không giòn được như vậy, là do tem sau khi in được đặt ở ngoài không khí một thời gian, tem mới bị giòn và phát huy tác dụng. Do đó, bạn không phải lo tem hỏng ngay trong thời điểm đóng gói sản phẩm.

Tem bảo hành dẻo: Được sản xuất bằng chất liệu decal vỡ, tem có độ dẻo nhất định giúp bạn dễ dán hơn và thoải mái dán ở các góc. Khi dán vào sản phẩm, tem sẽ bị rách và vỡ khi ai đó tháo sản phẩm ra. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn loại chất liệu decal nào để in tem bảo hành.

in-tem-bao-hanh-online

++ Ở đâu in tờ rơi giá rẻ?

Tem bảo hành so sáng với tem decal thông thường

Có một số điểm đồng nhất giữa tem bảo hành và tem decal thông thường như:

+ Có thông tin trên bề mặt tem, được cung cấp tùy theo mục đích của doanh nghiệp.

+ Có cấu tạo gồm 4 lớp như lớp bề mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế.

+ Có kỹ thuật in và gia công giống nhau nhưng tùy vào từng kỹ thuật in mà có những đặc điểm phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

+ Có tác dụng quảng bá thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, cung cấp thông tin cho khách hàng, hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái.

in-tem-bao-hanh-online

Tuy nhiên, đặc trưng của tem bảo hành rất khác so với tem decal thông thường như:

+ Tem bảo hành có độ bám dính cao nhưng rất dễ vỡ, chỉ cần một tác động nhỏ cũng khiến tem bị rách, không còn nguyên vẹn, trong khi đó, các loại decal dán nhãn có độ bền và độ bám dính cao, gia công thêm các tính năng như không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường, không dễ bị rách…

+ Tem bảo hành có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với tem decal thông thường.

+ Nội dung trong tem bảo hành gồm tên sản phẩm, tên công ty, thời gian bảo hành, chống hàng giả, còn nội dung trong tem dán nhãn gồm tên sản phẩm, thành phần, địa chỉ sản xuất, cách sử dụng, tên nhà sản xuất, hạn sử dụng,… hoặc các thông điệp, logo đơn giản khác mà doanh nghiệp muốn in.

Tóm lại, để tạo nên mẫu tem bảo hành đẹp và phát huy hết vai trò trên sản phẩm, bạn hãy lựa chọn đơn vị thiết kế và in ấn uy tín. Hãy liên hệ đến In cực rẻ để tìm ra ấn phẩm phù hợp nhất.

+++ Mời tìm hiểu thêm: in catalogue


Liên hệ