Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Card visit dùng để giới thiệu doanh nghiệp bạn, đồng thời gây ấn tượng với những người mà bạn trao đổi card. Nếu như khách hàng đang tính thiết kế card visit đẹp cho việc kinh doanh của bản thân hoặc đổi thay mẫu card visit cũ, hãy tham khảo những bước sau đây để có một thiết kế đẹp.

dịch vụ thiết kế card visit

Mẹo thiết kế card visit đẹp

Hiểu được mục đích

Dù bạn có đang làm về ngành nghề gì, card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng. Hãy bảo đảm rằng các thông tin quan trọng được sắp xếp đúng chuẩn bố cục trước khi đến phần lựa chọn màu và chất liệu.

Hiểu được yếu tố cá nhân và thương hiệu

Nếu bạn đã xác định được thiết kế card visit dành cho doanh nghiệp hãy nên tránh các yếu tố sở thích cá nhân lên trên card visit, việc làm này chỉ đang thể hiện tính cách của bạn trên tấm card mà thôi, chứ không truyền tải thông điệp mà công ty muốn gửi tới khách hàng.

Không nên thiết kế theo mẫu có sẵn

Bạn có thể tham khảo bất kỳ mẫu nào có trên mạng trước khi thiết kế card visit riêng cho bản thân hoặc công ty. Nhưng đừng sao chép các tác phẩm thiết kế card đẹp của người khác, vì không thể hiện được thông điệp mà bạn muốn truyền tải, mà ngược lại sẽ làm cho đối tác hoặc khách hàng của bạn nghi ngờ về sự chuyên nghiệp, thế nên khi thiết kế bạn có thể xem để thiết kế cho bản thân một mẫu hợp thời nhưng mang đậm nét riêng.

thiết kế name card đẹp

Tạo điểm nhấn

Hãy có một điểm nhấn trong thiết kế của bạn vì việc này sẽ giúp khách hàng có thể tập trung vào phần quan trọng như tên, thông tin liên lạc để cho người cầm tấm card ấy có thể nắm bắt thông tin dễ dàng.

Tạo được một bộ thiết kế riêng

Bạn nên có một bộ thiết kế card riêng vì khi bạn muốn có một tấm card mới bạn có thể tham khảo những mẫu cũ, và cải tiến chúng hoặc thiết kế lại điều này sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian trong việc thiết kế và in ấn.

Quan tâm đến logo

Chúng ta có thể nhấn mạnh vấn đề logo của công ty bằng cách đặt nó trên một mặt riêng của danh thiếp. Càng nhiều người nhìn thấy logo của bạn, họ càng nhận ra chúng nhanh hơn. Đồng thời, khi thiết kế cũng cần phải đồng bộ thương hiệu, bạn nên làm một thử nghiệm nhỏ với các người xung quanh bạn, để xem thiết kế này có gây ấn tượng và tiếp đó hãy quyết định xem ý tưởng sáng tạo đó có khả thi không.

4 Xu hướng thiết kế card visit đẹp

Theo phong cách tối giản

Danh thiếp thường được vốn để ghi thông tin về doanh nghiệp và cách liên hệ với họ. Hầu hết danh thiếp sẽ có được địa chỉ EMail, số điện thoại và địa chỉ website. Người thiết kế nên tập trung truyền tải những thông tin này 1 cách đơn giản nhất. Thiết kế tối giản sẽ tinh giảm tối đa việc nhồi nhét thông tin vào kích thước của danh thiếp.

Thiết kế bằng cách phông chữ lớn

Sử dụng các kiểu chữ lớn và điển hình cũng là trong những định hướng thiết kế danh thiếp đang ở xu hướng. Phông chữ lớn sẽ ngay lập tức thu hút sự lưu ý của người xem đến tên công ty đa số các danh thiếp lúc bấy giờ đều chọn thiết kế theo xu thế này, danh thiếp với kiểu chữ điển hình trên nền một màu sẽ khiến cho kiến thiết một cảm xúc khác biệt và gây chú ý.

Dùng các yếu tố thương hiệu

Một thiết kế card visit ngoài vấn đề bộc lộ được các thông báo liên lạc một cách nhanh chóng nó còn phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu tới với khách hàng tiềm năng vấn đề nhãn hiệu tại chỗ này sẽ bao gồm: sắc tố, hình ảnh, biểu tượng và logo.

Tìm hiểu thêm về thiết kế banner facebook online

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com