Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue là một trong những công cụ đắc lực để đẩy mạnh marketing được nhiều doanh nghiệp chú trọng, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang. Các ấn phẩm catalogue ngày càng đóng vai trò to lớn trong việc thúc đẩy doanh thu cũng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

thiet ke catalogue dep

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế catalogue?

Trong kinh doanh để có thể tạo dựng được niềm tin với khách hàng – đối tác sẽ luôn là mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp mà chính vì vậy việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp đó chính là cách để doanh nghiệp có thể, thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Đối với các doanh nghiệp thì thiết kế catalogue sản phẩm chính là chiếc chìa khóa thành công để đưa sản phẩm có chất lượng đến với khách hàng nhanh nhất và mẫu thiết kế catalogue đẹp cũng đóng vai trò giống như một showroom bán hàng và trưng bày sản phẩm, hàng hóa.

Mẫu thiết kế catalogue đẹp giúp tăng sự hấp dẫn và thu hút người xem, từ đó sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh và khả năng tiếp cận thị trường. Nâng tầm khả năng của doanh nghiệp bạn lên một đẳng cấp cao hơn so với thực tế.

thiết kế catalogue

Được khách hàng đánh giá cao hơn vì  tính chuyên nghiệp của thiết kế. Thiết kế catalogue sản phẩm sẽ giúp tạo dựng sự tin cậy và nâng tầm thương hiệu. Là công cụ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng và thị trường một cách nhanh chóng nhất.

Một mẫu thiết kế catalogue ấn tượng và chuyên nghiệp thì sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận, đánh giá cao và tăng được khả năng thuyết phục mua hàng. Vì vậy nên việc tìm kiếm một đối tác uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp luôn sẽ là ưu tiên của nhiều doanh nghiệp.

Có thể bạn cần tìm thiet ke logo re dep

Lưu ý về kích thước khi thiết kế catalogue

Với doanh nghiệp, khi chọn thiết kế hay in catalogue như thế nào là phù hợp để nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng cũng như đối tác. Đặc biệt là kích thước, nó sẽ quyết định trực tiếp đến bố cục và nội dung catalogue.

Một cuốn catalogue có kích thước không phù hợp với sản phẩm và dịch vụ sẽ không mang đến giá trị thật sự. Những sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ thì bạn nên lựa chọn catalogue có kích thước lớn và ngược lại.

thiết kế catalogue đẹp

Chọn kích thước phù hợp với khổ giấy để tránh trường hợp nhỡ giấy và lãng phí.

Nên biên soạn nội dung và hình ảnh trước trước khi thống nhất chọn lựa kích thước catalogue. Để tránh khi in catalogue mới phát hiện ra lỗi, mất thời gian, kinh phí, thậm chí có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp, ấn tượng tốt nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao