Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In tờ rơi leaflet ngày càng trở nên phổ biến, khi quảng cáo và truyền thông cho bộ nhận diện thương hiệu. Chúng ta thường bắt gặp những mẫu thiết kế tờ rơi leaflet, brochure, tờ rơi, tờ gấp, thiết kế poster, voucher,…Thông qua những sản phẩm truyền thông này,doanh nghiệp có thể giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng.

Tổng quan về tờ rơi leaflet

Khách hàng thường bắt gặp những tờ rơi hướng dẫn trong hộp thuốc hay thông tin đính kèm trong các mẫu Folder, đây là những dạng tờ rơi đơn giản nhất. Tờ rơi leaflet quảng cáo được in màu với chất lượng tốt hơn tờ rơi flyer. Ngoài ra, tờ rơi leaflet có thể được in trên khổ giấy A5 thậm chí là A4, trong khi tờ rơi flyer thường chỉ được in trên khổ A6.

Tác dụng của thiết kế tờ rơi leaflet đẹp là gì?

Một số ngành sản xuất, dịch vụ đặc thù như dược phẩm, điện tử… thì tờ rơi leaflet sẽ được sử dụng khá nhiều nhằm thông tin chi tiết về sản phẩm, đồng thời cung cấp những thông tin về cách sử dụng sản phẩm.

Tờ rơi leaflet có thể được sử dụng để trực tiếp hỗ trợ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các buổi triển lãm, hội chợ hay các phòng trưng bày sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: in nhanh lấy liền

So sánh tờ rơi leaflet với các ấn phẩm quảng cáo khác

Bởi vì tờ rơi chứa rất nhiều thông tin về một sản phẩm, dịch vụ hoặc hướng dẫn sử dụng, mọi người thường tập trung vào thông tin được cung cấp hơn là hình ảnh.

Tuy nhiên, với những sản phẩm cao cấp như trang sức, ô tô thì hình ảnh trên tờ rơi được đầu tư và chèn nhiều hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Trong các nhà hàng, tờ rơi leaflet dùng để giới thiệu món ăn đến khách hàng nên thường bị nhầm lẫn với tờ rơi flyer.

Tờ rơi leaflet được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng của từng công ty, thương hiệu. Kích thước có thể là A6, A5 đến A4 dạng phẳng thông thường hoặc gấp 2, gấp 3 tùy theo mục đích sử dụng. Do đặc điểm này, tờ rơi leaflet bị nhầm lẫn với tờ rơi flyer.

Có thể bạn quan tâm: in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com