Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhằm khẳng định độ uy tín và chất lượng sản phẩm, tất cả các nhãn hàng thời trang hoặc nơi bán hàng đều sử dụng nhãn mác quần áo để tạo niềm tin với người tiêu dùng. Mặc dù đây là phụ kiện nhỏ nhưng nó rất quan trọng và luôn cần được quan tâm đúng mức. Hãy tham khảo sơ qua những lưu ý khi thiết kế hoặc in mác áo để tạo ra ấn phẩm phù hợp.

in-mac-ao

3 yếu tố ảnh hưởng lớn đến thiết kế nhãn mác quần áo

Sau đây là những lưu ý bạn cần biết khi muốn làm nhãn mác quần áo:

Thứ nhất, thể hiện đủ nội dung trên nhãn mác. Nhãn mác có vai trò như tờ phiếu thông tin bao gồm kích cỡ size, mã vạch, cách giặt cách bảo quản, nơi sản xuất, nơi phân phối chính,… Những thông tin này sẽ giúp người dùng nắm bắt rõ thông tin về quần áo mà họ chuẩn bị mua. Thể hiện thông tin là trách nhiệm của nhãn mác. Chính vì thế, thông tin là vấn đề hàng đầu khi thiết kế nhãn mác quần áo mà bạn cần lưu tâm.

Tìm hiểu về báo giá in tờ rơi a3

Thứ hai, thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt. Sự hiện diễn của nhãn mác giống như một phiên bản nhỏ của thương hiệu nhằm tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Chính vì thế, đừng để phiên bản của thương hiệu trở nên mờ nhạt và thiếu sức hút. Hãy đem tinh thần và tính cách thương hiệu vào trong thiết kế nhãn mác quần áo.

in-mac-ao

Một số vấn đề cần quan tâm trong thiết kế bao gồm:

Kích thước nhãn: dựa trên thông tin mà quý khách muốn thêm vào nhãn. Nên chừa khoảng trống để Khách hàng dễ đọc thông tin hơn.

Màu sắc: màu sắc cần hài hòa và làm nổi bật thông tin và logo, thông thường, các nhãn hàng sẽ chọn nền màu trắng.

Thiết kế nội dung: để thông tin rõ ràng và dễ đọc, bạn nên chọn font chữ dễ nhìn, không quá cầu kỳ, rối rắm, kích thước chữ vừa phải – làm to hoặc nhỏ nội dung quan trọng hoặc không quan trọng nếu cần, màu chữ phù hợp với bảng phối màu tổng thể.

Cuối cùng, hãy chọn đơn vị thiết kế in ấn nhãn mác quần áo chất lượng và uy tín.

Tìm hiểu thêm về: giá in decal trong

in-mac-ao

Dấu Chân Việt là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại thiết kế mà bạn hài lòng cùng sản phẩm in ấn chất lượng với hệ thống in offset hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng nhãn mác quần áo của quần áo của bạn, góp phần đưa thương hiệu của bạn đến gần với Khách hàng hơn.


Liên hệ