Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Poster là một ấn phẩm quảng cáo, truyền tải thông điệp thông qua những hình ảnh hoặc dạng text. Poster thường mang hình chữ nhật đứng hoặc vuông và phải được thiết kế đủ lớn để người qua đường có thể đọc và nhìn thấy ở một khoảng cách nhất định nào đó. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in poster quảng cáo chất lượng tốt nhất bạn có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé

in poster quảng cáo

Làm thế nào để có thể thiết kế poster đẹp và hiệu quả tốt nhất

Trong thời hiện đại, nhu cầu thiết kế và in ấn poster ngày càng cao. Bất kể ở nơi đâu đều có sự hiện diện của poster và chúng có nhiều dạng khác nhau. Thế nên đã từ lâu poster đã trở thành công cụ marketing được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế poster dẹp và hiệu quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu điều này với nội dung bên dưới nhé

Nghiên cứu và xác định nơi đặt phù hợp cho poster: Một trong những yếu tố quan trọng trong việc đặt poster là xác định nơi đặt poster. Để giúp bạn tránh khỏi những sai lầm khi thiết kế thì việc nắm rõ vị trí đặt poster thì cũng rất là quan trọng. Nếu như bạn muốn đặt poster của mình trên một khung hình có màu vàng chói lọi, chắc chắn bạn không muốn poster của mình bị chìm màu trên bức tường kia đâu.

in poster

Tạo sự tương phản cho poster: Để thu hút sự chú ý cho poster thì sự tương phản trong các yếu tố thiết kế sẽ là một lựa chọn hữu ích cho bạn. Hãy sử dụng các màu nền phù hợp với một màu chữ tương phản với nó.

Đừng ghi quá nhiều thông tin: Ví dụ như một poster quá nhiều chữ sẽ chả ai muốn đọc nó đâu. Một poster thì cần phải đem lại đủ thông tin cho khách hàng, đôi khi bạn cũng phải tạo ra những khoảng trống cho poster của mình. Những khoảng trống sẽ giúp poster của bạn đẹp hơn và hài hòa hơn.

Sáng tạo là yếu tố giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem vào poster: Vì vậy hãy suy nghĩ và sáng tạo cách làm mọi người ấn tượng về poster. Một dòng chữ cực chất hay đồ họa đẹp sẽ thu hút ánh mắt và gây ấn tượng với người xem hơn.

Tìm hiểu thêm về nhận thiết kế banner chuyên nghiệp

Dấu Chân Việt chuyên thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Mục tiêu của Dấu Chân Việt là luôn tạo ra các sản phẩm in poster quảng cáo chất lượng. Đồng thời, chúng tôi luôn nghiêm chỉnh tuân thủ các tiêu chuẩn in ấn dành cho từng dòng sản phẩm. Cam kết mỗi một mẫu poster của công ty đều hội tụ đủ các tiêu chuẩn:

+ Thông tin trên poster xúc tích, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin. Dấu Chân Việt luôn chọn lọc những câu từ xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo các thông tin quan trọng về đơn vị kinh doanh.

+ Hình ảnh poster đẹp sắc nét: thu hút được ánh nhìn của người xem với hình ảnh đẹp sắc nét là hướng mà Dấu Chân Việt hướng đến. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ in hiện đại và các kỹ thuật phối màu chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm poster đẹp độc đáo.

+ Chọn phông chữ ấn tượng khi in catalogue: gây ấn tượng mạnh với người xem, bởi chúng tôi luôn chọn phông chữ lớn khi làm poster quảng cáo. Những thông tin quan trọng đi kèm vẫn được chọn lọc với phông chữ phù hợp.

+ Mẫu poster có giao diện đẹp mắt và không bị rối mắt. Chúng tôi luôn biết cách bố trí hợp lý giữa các thông tin chữ viết và bố cục hình ảnh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế poster quảng cáo tốt nhất có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Có thể bạn cần tìm báo giá in tem bảo hành chất lượng cao


Liên hệ