Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Letterhead là tên tiếng anh thường gọi của giấy tiêu đề thư và chắc hẳn chúng ta đã quen thuộc với giấy tiêu đề thư này qua những văn kiện và tài liệu doanh nghiệp, công ty. Nhưng làm thế nào để có một mẫu in letterhead rẻ và đẹp, câu hỏi khó mà không khó. Hãy cùng Dấu Chân Việt khám phá ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Để có một mẫu in letterhead rẻ đẹp bạn cần lưu ý những gì?

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu được một thành phẩm in letter head đẹp xuất sắc với một chi phí hợp lý nhất? Hãy cùng Dấu Chân Việt điểm qua các lưu ý sau đây, bạn sẽ tìm ra được đáp án cho riêng mình nhé!

– Chi phí càng thấp khi bạn in số lượng càng nhiều: Sản phẩm dịch vụ nào cũng vậy, bạn mua càng nhiều tất nhiên giá sẽ càng ưu đãi hơn. Trong đó in ấn cũng không ngoại lệ, nếu bạn đang cần một kế  hoạch marketing dài hạn cho công ty, hãy chọn in letter head số lượng nhiều (1000 tờ trở lên) để được in offset giá rẻ. Còn nếu bạn không có nhu cầu in nhiều hay in lấy nhanh thì Dấu Chân Việt có thể hỗ trợ bạn.

in-letterhead1

– Chọn những loại giấy thông dụng nhất để in letterhead: Có lẽ lúc này giấy ford là loại giấy in thông dụng nhất và có giá thành rẻ nhất.

– Thiết kế mẫu in letterhead tại một công ty chất lượng: chọn đơn vị để là nơi thiết kế và in letterhead là điều rất quan trọng.  Hãy thiết kế một mẫu in letterhead sao cho thật ấn tượng để giúp bạn ghi điểm ngay trong mắt khách hàng kể cả khi họ chưa gặp mặt bạn.

>> Mời bạn tham khảo thêm về: công ty thiết kế logo tại tphcm

Đơn vị chuyên in letterhead rẻ đẹp tại TPHCM

Dấu Chân Việt với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm in letter head đẹp ấn tượng.

Vừa lòng khách đến, đẹp lòng khách đi là phương châm làm việc tại Dấu Chân Việt. Chúng tôi luôn chuẩn hóa từ khâu tư vấn, nhận thiết kế, in ấn, giao hàng cho khách hàng…

Sự hỗ trợ của bạn sẽ là nguồn động lực lớn lao của chúng tôi. Chúng tôi và bạn hãy cùng nhau sửa chữa và điều chỉnh sao cho sản phẩm nhìn ưng ý nhất.

Mực in, giấy in đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Các thông tin, hình ảnh trên giấy tiêu đề đảm bảo sắc nét, giá trị thẩm mỹ cao, không bị tình trạng nhòe, mờ hay lem luốc.

Đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế in ấn của khách hàng với giá thành hợp lý. Sẵn sàng hỗ trợ với những đơn hàng gấp và nhiều. Dấu Chân Việt có thể nhận hoạt động 24/24 để đảm bảo đúng tiến độ giao nhận hàng cho khách hàng.

Gọi điện ngay cho Dấu chân Việt bằng những hotline để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn cần tìm: in pp quan 3 chuyên nghiệp