Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

in băng rôn quận 3 chuyên nghiệp, giá thành cực rẻ nếu in trực tiếp tại xưởng 1& 2 của công ty. Xưởng in băng rôn quận 3 với +199 thiết kế băng rôn tuyệt mỹ +299 màu in cao cấp +499 chất liệu in cực tốt…

In lấy liền, lấy gấp không phải lo chất lượng.

Một thương hiệu uy tín thì cần tạo ấn tượng riêng biệt cho khách hàng, không chỉ qua sản phẩm, giá thành mà còn qua dịch vụ quảng cáo. Việc thiết kế và in biển quảng cáo, mẫu băng rôn quảng cáo đẹp và ấn tượng là vô cùng quan trọng. Vì vậy công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách có những mẫu đẹp nhất.

Một mẫu in băng rôn quận 11in băng rôn quận 5 quảng cáo đẹp và đạt yêu cầu khi nó thu hút được sự chú ý của mọi người. Tùy thuộc vào lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà thiết kế của các loại băng rôn lại khác nhau. Hình ảnh được sử dụng trong băng rôn phải gắn với nội dung, và chất lượng tốt: độ phân giải sắc nét, màu sắc tự nhiên đẹp mắt không nhòe, mờ, vỡ hình ….

Kỹ thuật in băng rôn vải

in băng rôn quận 11 trên vải là một hình thức in ấn khá phổ biến hiện nay. Không chỉ được sử dụng nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, in băng rôn trên vải còn có mục đích thu hút khách hàng nhiều hơn.

Đặc biệt, với những cửa hàng hay cở sở sản xuất mới khai trương thì việc sử dụng các loại băng rôn là một yêu cầu cần thiết.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện quá nhiều các loại mẫu mã, cho đến các cơ sở in ấn khác nhau đã làm cho người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn được cơ sở in băng rôn chất lượng.

Hiện nay, với xu hướng phát triển của các ngành dịch vụ, nên việc quảng cáo các sản phẩm cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu được nhiều cơ sở doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Đặc biệt, với sự phát triển của ngành in ấn hiện nay, thì việc lựa chọn dịch vụ in băng rôn quận 11in băng rôn quận 5 được chú ý hơn cả.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại in băng rôn khác nhau.

Tuy nhiên, người ta thường tập trung vào các loại in băng rôn chính sau: in băng rôn bằng chất liệu bạt pp, in băng rôn quận 3, in băng rôn quận 11 canvas, in băng rôn bằng chất liệu bạt hiflex.

Tùy vào những đặc điểm cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng mà nên lựa chọn loại in băng rôn phù hợp. Trong 3 loại chất liệu này thì in băng rôn bằng chất liệu hiflex được sử dụng rộng rãi hơn cả. Bởi chất liệu hiflex có khả năng chịu được dưới mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa. Ngoài ra, chất liệu hiflex còn có độ co giãn rất cao, thời gian in khá nhanh mà giá cả lại rất hợp lý hơn in băng rôn vải.

Bảng giá in băng rôn

in băng rôn quận 5 với sự phát triển của các ngành dịch vụ hiện nay thì việc sử dụng các loại bạt, băng rôn, hay các loại decal lưới, logo, sticker …

Nhằm quảng bá thương hiệu, cũng như giới thiệu sản phẩm của các công ty, xí nghiệp ngày càng cao. Nên việc lựa chọn một loại hình in ấn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng là điều cần được chú ý hơn cả.

 

Bởi tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh mà nhà in băng rôn quận 3, in băng rôn quận 11 sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn loại nào cho phù hợp.

CHẤT LIỆU HIFLEX
Số lượng 1 – 10 m 20 – 30 m 50 – 100m
Đơn giá 45.000 đ/1m 40.000 đ/1m 35.000 đ/1m
CHẤT LIỆU PP
Số lượng 1 – 10 m 20 – 50 m  100m
Đơn giá 90.000 đ/1m 80.000 đ/1m 70.000 đ/1m

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT

Thông tin liên hệ báo giá:

Ms Vân Uyên        | 097 415 2904 ( Mobile / Zalo )   |  kinhdoanh4@incucre.com

Ms Thảo Nguyên | 076 442 3308 ( Mobile / zalo )    |   kinhdoanh3@incucre.com

Ms Ánh Hồng       | 0975 318  694 (Mobile / Zalo )    |   kinhdoanh1@incucre.com

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Mobile / Zalo )    |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )    |  mykien@incucre.com

Các mẫu pp – hiflex đẹp tham khảo


Liên hệ