Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem nhãn để sử dụng trong quá trình đóng gói đang ngày càng phổ biến và đặc biệt là với các doanh nghiệp nhỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cần in tem nhãn như: các loại đồ ăn, thức uống; quần áo; mỹ phẩm và cũng có thể là tem chống hàng giả. Vậy làm như thế nào để doanh nghiệp có một chiếc tem cho nhãn hiệu của mình thật ấn tượng và đặc biệt? Cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé

In tem nhãn có tầm quan trọng như thế nào?

In thông tin doanh nghiệp: Nhận diện thương hiệu luôn là yếu tố được coi là vô cùng quan trọng trong kinh doanh và làm sao để tạo ấn tượng, ghim hình ảnh của doanh nghiệp vào tâm trí khách hàng là một yếu tố hàng đầu mà người kinh doanh cần ưu tiên. Trong thời điểm kinh doanh online ngày càng phổ biến thì người mua đặt hàng và nhận hàng tận nhà, thì việc tận dụng nhãn dán trong việc đóng gói là vô cùng cần thiết và để đưa hình ảnh thương hiệu đến khách hàng vừa hiệu quả lại vừa kinh tế.

Gửi thông điệp đến khách hàng: Một lời cảm ơn hay một chương trình giảm giá và sự kiện bạn muốn gửi đến khách hàng, nếu theo cách truyền thống thì có thể sẽ tốn chi phí cho quảng cáo. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng nhãn dán ngay trên bao bì đóng gói sản phẩm và dùng chúng làm đại sứ truyền đi thông điệp này. Vừa tạo ấn tượng cho khách hàng với thiết kế khá độc đáo của những chiếc nhãn dán vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại vô cùng cao.

in-tem-nhan-sp-16

In tem nhãn để hợp pháp hóa: Một số sản phẩm kinh doanh để hợp pháp thì cần phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn tem nhãn theo quy định của pháp luật. Vì vậy chọn nhãn dán sao cho phù hợp và thiết kế hợp lý sẽ giúp bạn tránh những phiền phức có liên quan đến vấn đề pháp lý.

Tìm hiểu thêm về: thiết kế banner facebook online

Làm thế nào để in tem nhãn phù hợp với sản phẩm

Đầu tiên là về hình dáng của sản phẩm, sản phẩm hình chữ nhật thì tem dán cũng phải hình chữ nhật  tương tự như hình tròn và  hình vuông cũng vậy. Điều thứ hai chúng tôi muốn nói đến cho bạn biết là thiết kế hình ảnh. Khi bạn bố trí được hình ảnh một cách trơn tru rồi thì mới sắp xếp nội dung của sản phẩm dễ dàng hơn.

Điều quan trọng cũng không kém, đó là nội dung của in tem nhãn. Mỗi khi mua một sản phẩm nafo đó khách hàng sẽ rất quan tâm đến thông tin về sản phẩm. Nếu thông tin đó mang tính chân thực, khách quan và đảm bảo các thông tin đầy đủ, khách hàng sẽ rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm dài lâu hơn.

in-tem-nhan-sp-13

Trong thiết kế tem nhãn phục vụ cho ăn uống bạn nên lựa màu phù cho hợp với tính chất của sản phẩm đó và phải trông ngon và hấp dẫn. Về thiết kế tem nhãn cho các thương hiệu quần áo hay may mặc thì đơn giản và dễ dàng hơn. Quan trọng là logo thương hiệu của họ có ấn tượng với khách hàng hay không? Về phần thiết kế nhà thiết kế nên tư vấn cho khách hàng về loại giấy hoặc các chi tiết kèm theo để tem nhãn trở nên nổi bật hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và in ấn quảng cáo chuyên nghiệp nhất bạn có thể liên hệ đến với incucre qua hotline 097 531 8694 để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Xem thêm: thiet ke logo cong ty gia re