Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay, in mác áo trở thành công việc không thể thiếu đối với bất kỳ ngành nghề thời trang nào. Người ta biết đến mác áo đơn thuần chỉ là một phiếu thông tin về sản phẩm và thương hiệu cần phải có để xác định nguồn gốc sản phẩm. Tuy nhiên, mác áo có thể mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho nhãn hàng trong thời đại hiện nay. Mác quần áo là phương tiện marketing vô cùng hữu ích mà bất kỳ nhãn hãng thời trang nào cũng nên cân nhắc sử dụng.

in-mac-ao

Vì sao nhãn mác quần áo có giá trị quảng bá quảng cáo?

Giá trị quảng cáo từ những nhãn mác quần áo

Giá trị cung cấp nội dung quảng cáo: bên cạnh cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm như kích thước, chất liệu vải, các bảo quản, cách sử dụng,… Nhãn hàng còn có thể cung cấp thêm những thông tin khác về nhãn hàng – đưa ra giá trị mà nhãn hàng muốn hướng đến khách hàng hoặc những mục tiêu kinh doanh, sứ mệnh,… ngắn gọn xúc tích, hoặc những câu slogan,… Chính những thông tin thêm này về nhãn hàng sẽ giúp thúc đẩy nhận diện thương hiệu tốt hơn. Đó là giá trị quảng cáo đầu tiên mà nhãn mác quần áo có thể mang lại cho các nhãn hàng.

Tạo sự tin tưởng về sản phẩm: Bạn có thể đã nghe đến câu “không mua hàng hóa không rõ nguồn gốc” đến từ giới người tiêu dùng. Và đây cũng là cách thức họ lựa chọn món hàng. Thế thì một sản phẩm không có nguồn gốc thực chất là gì? Thực chất đó là sản phẩm không có nhãn mác cụ thể, bộ quần áo mà nhìn vào người ta không biết nó đến từ đâu, ai sản xuất, chất liệu vải là gì,… và người tiêu dùng sẽ sinh ra e dè khi lựa chọn. Chính vì thế, giá trị mà nhãn mác quần áo mang lại rất lớn, nó vô hình chung sẽ ảnh hưởng đến quyết định tham khảo hoặc không tham khảo bộ quần áo đó của khách hàng. Ngoài ra, nếu không có nhãn mác, khách hàng sẽ mặc định rằng, sản phẩm đã có người dùng qua và không cân nhắc đến chúng. Cuối cùng, với nhãn mác quần áo, sản phẩm sẽ nhận được sự tin tưởng và cân nhắc của khách hàng.

in-mac-ao

Có thể bạn cần tham khảo: thiết kế tờ bướm

Nâng cao giá trị sản phẩm: Bạn có để ý thấy rằng những mặt hàng thời trang càng cao cấp sẽ có nhãn mác quần áo càng sang trọng và kỳ công không? Mặc dù ai cũng hiệu nhãn mác chỉ là công cụ xem xong là bỏ. Người ta mua quần áo về là loại bỏ chúng ngay, nên chúng không có giá trị lâu dài. Tuy nhiên, không thể vì thế mà nhãn hàng in mác quần áo sơ sài vì ngay từ cái nhìn đầu tiên, người ta sẽ đánh giá bộ trang phục và mác áo của nó. Trên một bộ trang phục cao cấp có một chiếc mác áo sơ sài sẽ kéo giá trị của bộ quần áo xuống, và ngược lại.

Tiếp cận người dùng từ nhiều hướng từ nhiều cơ hội sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh ấn tượng cho nhãn hàng. Thế nên, hãy nghĩ cách tận dụng nhãn mác quần áo tốt nhất và đừng bỏ qua công cụ marketing hữu hiệu này.

in-mac-ao

Liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhãn hàng in mác áo theo yêu cầu.

Có thể bạn cần tìm: thiết kế name card