Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bế demi là công đoạn thuộc khâu gia công ấn phẩm sau khi in ấn. Ngoài ra, loại bế demi này còn là phương pháp được thao tác trên các ấn phẩm in decal bế demi. Thông thường, đường bế sẽ được tạo nên theo hình dáng thiết kế của ấn phẩm. Người dùng sẽ dễ dàng bóc ấn phẩm ra được để dán vào sản phẩm của mình.

in-decal-be-demi

In decal bế demi là gì? Bế demi bao gồm những kiểu nào?

In decal bế demi được xem là trong những dịch vụ thuộc ngành in ấn hiện nay. Hầu hết các đơn vị in ấn sẽ thực hiện in tem nhãn decal trên các chất liệu in sau đó sẽ thực hiện thao tác bế demi cho decal theo hình dạng yêu cầu. Hình dạng này chủ yếu theo thiết kế ban đầu mà khách hàng đề xuất với đơn vị in ấn.

in-decal-be-demi

Quy trình bế demi được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi trên các ấn phẩm và thông thường sẽ có 2 kiểu bế demi được khách hàng lựa chọn như:

+ Decal bế đứt: Ấn phẩm sau khi hoàn thành công đoạn bế demi thì phần nhãn sẽ được tách rời hết ra bên ngoài riêng lẻ. Như vậy, khi bóc tem bạn sẽ phải bóc tách 2 phần tem và decal ra ngoài.

+ Decal bế rời: Đối với loại bế này toàn bộ decal vẫn nằm trên khung giấy, chỉ có phần decal cần dán vào sản phẩm được bóc hết ra ngoài. Phần decal được dán lên vẫn giữ nguyên trên một khung giấy đế to. Và đây cũng là kiểu decal được mọi người lựa chọn nhiều vì kiểu này mang đến nhiều tiện ích.

>>> Xem thêm: in lịch treo tường 1 tờ

Nhà cung cấp in ấn – thiết kế decal bế demi chất lượng tại HCM

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in – thiết kế decal bế demi giá rẻ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và chất lượng.

Do đó, để đảm bảo được quyền lợi cho các doanh nghiệp mà Incucre đã ra đời. 

in-decal-be-demi

Đến với Incucre, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và cảm thấy hài lòng với cách phục vụ tại đây.

Incucre sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm đảm bảo giống với bản thiết kế mà khách hàng đã thống nhất với bên công ty.

Xem thêm: in offset nhanh gia re

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.