Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal làm tem nhãn mang lại nhiều lợi ích cho các nhãn hàng, không chỉ quảng bá sản phẩm dễ dàng mà còn tăng thêm thẩm mỹ và sự độc đáo cho sản phẩm. Cắt bế demi decal là bước cuối cùng trước khi hoàn thiện ấn phẩm tem nhãn trước khi xuất xưởng. Đây là dịch vụ gì và nó cần thiết như thế nào?

Xem thêm: in tem bảo hành điện thoại

in-decal-be

Không cắt bế demi decal được không?

Nếu như không cắt bế demi decal, bạn sẽ khó gỡ tem nhãn, ticker,… để dán lên sản phẩm. Thông thường, cắt bế decal là bước sau khi in ấn. Giải thích nôm na thì công việc này chính là tác phần decal đã in xong ra khỏi lớp giấy nền chung theo sát đường viền của các loại decal hoặc tem nhãn. Nhờ đó, người dùng dễ dàng lấy tem nhãn ra khỏi nền và dán vào sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Công đoạn cắt bế demi decal rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng tem nhãn cũng như vẻ ngoài hoàn hảo của tem nhãn. Có nhiều hình dạng bế decal khác nhau từ đơn giản đến phức tạp miễn sao cho phần bế đảm bảo sát sao với phần viền của tem nhãn nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho tem nhãn. Cắt bế decal là phương pháp thường được áp dụng trên decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal bể, ticker,…và nhiều loại tem nhãn khác.

in-decal-be

Bạn có cần tìm: in nhãn giấy HCM

Thế nào là cắt bế demi decal chất lượng?

Một sản phẩm bế decal chất lượng cần đảm bảo:

Đường bế liền mạch, không đứt quảng hay đứt giấy

Đường bế sát sao chuẩn tuyệt đối với viền của tem nhãn, đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo cho tem nhãn

Dễ dàng lấy tem nhãn ra khỏi nền: đây là ưu điểm lớn nhất của bế decal. Bạn sẽ lấy tem nhãn ra khỏi nền bảo vệ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhờ phương pháp này mà không cần dùng dao rạch, kéo cắt hay dán keo,….

Tìm hiểu về: in card tại Bình Tân

in-decal-be

Có hai loại cắt bế demi decal:

Cắt bế đứt: nghĩa là sau khi bế, phần tem nhãn sẽ hoàn toàn rời ra thành một sản phẩm riêng lẻ.

Cắt bề rời: nghĩa là chỉ có phần decal phía trên của tem là rời ra, còn lại vẫn dính lại và nằm trên chung một nền lớn.

Thông thường, cắt bế rời sẽ áp dụng cho số lượng tem nhãn lớn nhằm dễ quản lý và kiểm soát số lượng hơn. Bạn có thể tham khảo đơn vị in ấn đề lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ ngay đến Dấu Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn in decal bế, cắt bế demi decal hiệu quả và chất lượng với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.