Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Card visit là một loại tấm thiếp nhỏ thường có chứa đựng thông tin: họ tên hay nghề nghiệp, chức vụ và địa chỉ hoặc là cầu kỳ hơn thì có thể có cả châm ngôn hay slogan cá nhân và doanh nghiệp. Card visit là một phần mà không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu và đặc biệt là nó đóng vai trò quyết định là bộ mặt của khâu giao tiếp với khách hàng, hãy cùng incucre tìm hiểu về nó và thiết kế card visit trong bài viết này nhé! 

dịch vụ thiết kế card visit

Tìm hiểu chi tiết về kích thước của card visit

Card visit là một tấm thiếp nhỏ thường có chứa đựng thông tin: họ tên; nghề nghiệp hoặc chức vụ và địa chỉ. Card visit còn được gọi với tên gọi là name card hay danh thiếp. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp quảng bá về hình ảnh của mình hoặc là phát triển thương hiệu cá nhân.

Kích thước và size của card visit?

– Trên thực tế thì kích thước size card visit cũng đã có tỷ lệ sẵn và sẽ tùy size, tùy mục đích và nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Không phải cứ kích thước lớn thì có thể thể hiện được thông tin hay hoặc là bé thì cũng sẽ không chứa đựng hay truyền thông kém hiệu quả…

thiết kế name card đẹp

– Ngày nay thì đang xu thế chung thịnh hành là loại name card có kích thước siêu mini, để tiện hơn khi trao tay hay bỏ vào túi áo và kẹp theo tài liệu…Điều đó thật là tiện dụng để lưu trữ những thông tin về khách hàng và đối tác.

– Bạn cũng có thể tự đặt hàng với đơn vị in để có thể linh hoạt trong việc in kích thước nào và theo đúng sở thích hay ý định của công việc bạn làm. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý chọn lựa đơn vị uy tín và lành nghề sẽ tốt hơn.

– Kích thước size card visit chuẩn sẽ rơi vào 9×5.4 cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây chính là kích thước thành phẩm sau khi bạn in ấn và sản xuất. Vì vậy nên khi thiết file market kích thước size card visit cũng sẽ cần được trừ biên và thường là mỗi chiều 1 mm.

– Để có được một mẫu card visit (name card) đẹp gây ấn tượng và thật chuyên nghiệp thì bước đầu tiên cần nên lưu ý đó là các thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Card visit thì không nên có chứa quá nhiều thông tin mà thay vào đó là những khoảng trống. 

>> Tham khảo thêm: thiết kế in ấn catalogue

In card visit ở đâu đẹp và có chất tại HCM

Bạn có thể sẽ có rất nhiều địa chỉ để lựa chọn in card visit? Tuy nhiên bạn phải thật kỹ lưỡng và thông minh, để vừa được chất lượng mà lại được ưu đãi về giá.

in name card giá tốt

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì incucre là đơn vị in ấn hàng đầu và là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hay cá nhân tiêu biểu. Với đội ngũ thiết kế trẻ, đầy nhiệt huyết sẽ mang tới cho bạn những bản demo mềm cực chất nó vừa ấn tượng cũng vừa sang trọng. Đặc biệt thì tại đây kĩ thuật viên lành nghề sẽ áp dụng công nghệ máy in hiện đại sẽ giúp cho bản in sắc nét và đẹp nhất.

Hãy lưu ngay thông tin của incucre hoặc là theo thông tin bên dưới của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình và mọi vấn đề về in ấn, thiết kế thì đã có incucre lo! 

>> Thông tin liên quan: thiết kế banner facebook


Liên hệ