Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp sẽ gửi đến khách hàng, đối tác là vô cùng quan trọng dù là bạn đang ở quy mô nhỏ hay lớn. Trong đó thì in bao thư là ấn phẩm quan trọng bạn nên cân nhắc và không thể thiếu đối với công ty nào.

mau thiet ke bao thu

Vậy tầm quan trọng của bao thư đối với doanh nghiệp thì lớn như thế nào? Kích thước bao thư tiêu chuẩn ra sao? Tìm hiểu điều này với nội dung bài chia sẻ bên dưới nhé

In bao thư có tầm quan trọng như thế nào?

Hình ảnh chuyên nghiệp của công ty được thể hiện qua bao thư

Bao thư chính là một phương tiện thể hiện hình ảnh và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp khi kết nối với đối tác và khách hàng. Các bao thư ngày nay thì được thiết kế rất chú trọng giúp cho sản phẩm bắt mắt, ấn tượng và mang dấu ấn riêng gửi đến khách hàng. Từ đó thì công ty của bạn dễ dàng gây ấn tượng và sự chú ý nhiều hơn từ khách hàng/đối tác.

Quảng bá công ty rộng rãi hơn với bao thư

Không chỉ cung cấp thông tin chủ chốt mà bao thư còn giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu rộng rãi hơn. Một phương thức quảng bá đơn giản nhưng lại có hiệu quả khá cao đúng không nào, vậy mà chi phí lại thấp nên được nhiều công ty yêu thích và áp dụng.

Đặt in bao thư giá rẻ theo yêu cầu

Bao thư giúp khách hàng, đối tác tiếp nhận nhanh chóng các thông tin

Với một chiếc bao thư được thiết kế với đầy đủ thông tin và sắp xếp một cách khoa học không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà nó còn giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng toàn diện nhất.

Ngoài mang những thông tin cơ bản về công ty lên trên bao thư còn thể hiện thông điệp và phương châm hoạt động công ty gửi đến khách hàng và đối tác. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp lấy được thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng.

Có thể bạn cần tìm in tag treo quan ao

Kích thước bao thư tiêu chuẩn thường sử dụng

+ Kích thước nhỏ

Loại bao thư này thì có kích thước chiều dài 12cm x chiều cao 22cm và nắp dài 2,5 – 3cm. Kích thước bao thư này thì bằng với tờ giấy cỡ A6. Chúng có loại nắp đứng và cả loại nắp ngang. Cỡ bao thư này thì đựng vừa tờ giấy A4 gấp làm 3. Chúng thường được dùng để đựng thư mời hoặc là những tài liệu có ít nội dung.

+ Kích thước trung bình

Loại bao thư có chiều dài 24cm x chiều cao 16cm và nắp bao thư thường có loại nắp đứng và nắp ngang, chiều cao thì từ 2.5cm đến 3cm. Kích cỡ dễ hình dung của loại bao thư này chính là bằng từ giấy khổ A5.

+ Kích thước lớn

Bao thư loại này có chiều dài 34cm và có chiều cao 24cm, nắp của chúng từ 3cm đến 4cm. Kích cỡ bằng tờ giấy A4 và đây là dạng bao thư cỡ lớn, thường dùng để đựng hợp đồng và nhiều tài liệu, cuốn catalogue.

Xem thêm thông tin thiết kế logo tphcm


Liên hệ